ALPHA CALCIUM

0,00 ₫
In stock
SKU
ALPHA CALCIUM
Công dụng : Bổ sung Calcium và khoáng vi lượng dạng hữu cơ (phụ nữ có thai cho con bú; trẻ em đang lớn; tuổi dậy thì; bệnh còi xương…); phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương cho người già, phụ nữ ở tuổi mãn kinh, người đang điều trị bằng corticoid…Cung cấp EPA và DHA cho nhu cầu thiết yếu của cơ thể ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em; phụ nữ có thai, cho con bú; người lao động trí óc; người già.Gia tăng hoạt động não của trẻ em, người lao động trí óc, học sinh ôn thi, người già (đặc biệt là các rối loạn chức năng não của tuổi già; lú lẫn, giảm trí nhớ, các rối loạn hành vi và tính cách…).Giảm lượng mỡ thừa trong máu và cơ thể, ngăn ngừa bệnh tim mạch.Tăng sức đề kháng trong bệnh nhiễm trùng, cảm lạnh, cúm.

Hạn sử dụng :  36 tháng.
Thành phần :  Mỗi viên nang mềm 500mg chứa: Seaweeds Calcium (150mg), Refined Fish Oil (75mg), Chito Oligosaccharides (5mg), Garlic Extract (1,75mg), Vitamin D3 (1,15mg), Caseinphosphopeptide II (1mg), Lecithin (12,5mg), Bee's Wax (20mg), PalmOil (60mg), Soybean Oil (173,6mg).
Công dụng :  Bổ sung Calcium và khoáng vi lượng dạng hữu cơ (phụ nữ có thai cho con bú; trẻ em đang lớn; tuổi dậy thì; bệnh còi xương…); phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương cho người già, phụ nữ ở tuổi mãn kinh, người đang điều trị bằng corticoid…Cung cấp EPA và DHA cho nhu cầu thiết yếu của cơ thể ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em; phụ nữ có thai, cho con bú; người lao động trí óc; người già.Gia tăng hoạt động não của trẻ em, người lao động trí óc, học sinh ôn thi, người già (đặc biệt là các rối loạn chức năng não của tuổi già; lú lẫn, giảm trí nhớ, các rối loạn hành vi và tính cách…).Giảm lượng mỡ thừa trong máu và cơ thể, ngăn ngừa bệnh tim mạch.Tăng sức đề kháng trong bệnh nhiễm trùng, cảm lạnh, cúm.

Write Your Own Review
You're reviewing:ALPHA CALCIUM
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.