Anomin Slim

92.000,00 ₫
In stock
SKU
Anomin Slim
Thuốc Anomin Slim với thành phần chính là chitosan, một loại chất xơ được tổng hợp từ chitin, một thành phần quan trọng có trong vỏ các loài giáp xác như: tôm và cua. Chitosan có chứa nhóm amino mang điện tích dương có thể liên kết hóa học với những chất mang điện tích âm như: chất béo, cholesterol, lipid, acid mật trong hệ tiêu hóa, sau đó bao bọc chúng lại và thải chúng ra khỏi cơ thể. Anomin Slim được sử dụng để giảm lượng mỡ trong cơ thể, hỗ trợ giảm cân.

Anomin Slim

CÔNG THỨC:
Chitosan ............................ 250 mg
Thành phần khác: Magnesi stearat.

CHỈ ĐỊNH:
Anomin Slim với thành phần chính là chitosan, một loại chất xơ được tổng hợp từ chitin, một thành phần quan trọng có trong vỏ các loài giáp xác như: tôm và cua. Chitosan có chứa nhóm amino mang điện tích dương có thể liên kết hóa học với những chất mang điện tích âm như: chất béo, cholesterol, lipid, acid mật trong hệ tiêu hóa, sau đó bao bọc chúng lại và thải chúng ra khỏi cơ thể.
Anomin Slim được sử dụng để giảm lượng mỡ trong cơ thể, hỗ trợ giảm cân.


CÁCH DÙNG:
Uống 2 viên Anomin slim 2 lần 1 ngày, trước các bữa ăn chính 15 - 30 phút. Nên uống nhiều nước mỗi ngày, điều này cần thiết khi sử dụng bất kỳ một loại chất xơ nào. Ngoài ra, việc tập thể dục vừa sức trong quá trình sử dụng chitosan sẽ làm tăng hiệu quả giảm cân.
Chitosan ngăn cản sự hấp thu của các acid béo thiết yếu, các vitamin tan trong dầu (A, D, E, K), carotenoid, flavonoid và một vài khoáng chất. Vì vậy, không nên uống Chitosan với các thuốc có chứa những chất này trong vòng 2 giờ.
Chitosan có nguồn gốc từ thiên nhiên không nguy hiểm đối với cơ thể và không làm tăng thêm năng lượng cho cơ thể.
Phụ nữ có thai, cho con bú , trẻ em dưới 12 tuổi, những người bị dị ứng với thực phẩm biển không được dùng.

Write Your Own Review
You're reviewing:Anomin Slim
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.