BESTPRED 16

0,00 ₫
In stock
SKU
BESTPRED 16
Thuốc BESTPRED 16 chống viêm và giảm miễn dịch của glucocorticoid đối với: viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống, một số thể viêm mạch, viêm động mạch thái dương và viêm quanh động mạch nốt, bệnh sarcoid, hen phế quản, viêm lóet đại tràng mạn, thiếu máu, tan máu, giảm bạch cầu hạt, và những bệnh dị ứng nặng gồm cả phản vệ, trong điều trị ung thư, như bệnh leukemia cấp tính, u lymphô, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt . Methylprednisolon còn có chỉ định trong điều trị hội chứng thận hư nguyên phát trong tờ hướng dẫn sử dụng.

BESTPRED 16

Thành phần: Mỗi viên nén chứa: Methylprednisolon 4mg hoặc 16mg

Công dụng: Dùng trong liệu pháp không đặc hiệu cần đến tác dụng chống viêm và giảm miễn dịch của glucocorticoid đối với: viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống, một số thể viêm mạch, viêm động mạch thái dương và viêm quanh động mạch nốt, bệnh sarcoid, hen phế quản, viêm lóet đại tràng mạn, thiếu máu, tan máu, giảm bạch cầu hạt, và những bệnh dị ứng nặng gồm cả phản vệ, trong điều trị ung thư, như bệnh leukemia cấp tính, u lymphô, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt . Methylprednisolon còn có chỉ định trong điều trị hội chứng thận hư nguyên phát trong tờ hướng dẫn sử dụng.

Cách dùng và liều dùng: Dùng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Xác định liều theo từng cá nhân. Liều bắt đầu từ 6mg đến 40mg/ngày, liều duy trì thường thấp hơn liều ban đầu.

Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên nén

Write Your Own Review
You're reviewing:BESTPRED 16
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.