CEFAZOLIN 1G

45.000,00 ₫
In stock
SKU
CEFAZOLIN 1G INJ - ZU
BỘT PHA TIÊM CEFAZOLIN 1G điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, kể cả các chủng tiết men penicilinase. Nhiễm khuẩn tiết niệu, sinh dục. Nhiễm khuẩn da, cấu trúc da. Nhiễm khuẩn đường mật, cơ, xương, khớp. Nhiễm khuẩn huyết, dự phòng trong phẫu thuật. Cefazolin có hiệu quả khi dùng trong các phẫu thuật mà nhiễm khuẩn tại nơi mổ có thể gây ra các nguy cơ trầm trọng.

CEFAZOLIN 1G - bột pha tiêm điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn tiết niệu, sinh dục, nhiễm khuẩn da

Thành phần: Cefazolin

Đóng gói: lọ/hộp

Chỉ định:
Nhiễm khuẩn đường hô hấp, kể cả các chủng tiết men penicilinase. Nhiễm khuẩn tiết niệu, sinh dục. Nhiễm khuẩn da, cấu trúc da. Nhiễm khuẩn đường mật, cơ, xương, khớp. Nhiễm khuẩn huyết, dự phòng trong phẫu thuật. Cefazolin có hiệu quả khi dùng trong các phẫu thuật mà nhiễm khuẩn tại nơi mổ có thể gây ra các nguy cơ trầm trọng.

Liều dùng:
Người lớn: 1 – 4 g/ngày, chia làm nhiều lần, cách nhau mỗi 6 – 12 giờ. Trẻ em trên 1 tháng tuổi: 25 – 50 mg/kg/ngày, chia làm nhiều lần, cách nhau mỗi 6 – 8 giờ. Dự phòng nhiễm khuẩn trong khi phẫu thuật, tiêm liều 1 g trước khi phẫu thuật 0,5 – 1 giờ. Đối với phẫu thuật kéo dài, tiêm tiếp liều 0,5 – 1 g trong khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật tiêm liều 0,5 – 1 g, 6 – 8 giờ/lần trong 24 giờ hoặc trong 5 ngày cho một số trường hợp (như mổ tim hở và ghép cáy các bộ phận chỉnh hình). Cefazolin có thể dùng đường tiêm bắp hay tiêm tĩnh mạch sau khi pha, để pha cefazolin có thể dùng dung môi là nước cất pha tiêm hay Natri clorid 0,9%, lượng dung môi có thể là 2,5 ml cho lọ 1 gam.

Chống chỉ định: Quá mẫn với cephalosporin và penicilin.

Write Your Own Review
You're reviewing:CEFAZOLIN 1G
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.