CEVITA 100

151.200,00 ₫
In stock
SKU
CEVITA 100
Thuốc CEVITA 100 điều trị bệnh Scorbut và các chứng xuất huyết do thiếu vitamin C, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn cảm cúm.

CEVITA 100

CÔNG THỨC: 
Acid ascorbic .............................................100 mg

CHỈ ĐỊNH:
Điều trị bệnh Scorbut và các chứng xuất huyết do thiếu vitamin C, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn cảm cúm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
-Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehygenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán), người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).
-Tương tác với các thuốc khác :
-Khi dùng liều cao (trên 2 g /ngày), Acid ascorbic có thể làm thay đổi kết quả của các xét nghiệm sinh học như định lượng creatin, glucose trong máu và trong nước tiểu.

THẬN TRỌNG:
-Dùng vitamin C liều cao kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, do đó khi giảm liều sẽ dẫn đến thiếu hụt vitamin C.
-Tiêm tĩnh mạch (sử dụng không hợp lý và không an toàn) có thể dẫn đến xỉu nhất thời hoặc chóng mặt, và có thể gây ngừng tim.
-Người bệnh thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehygenase dùng liều cao vitamin C tiêm tĩnh mạch hoặc uống có thể bị chứng tan máu. Huyết khối tĩnh mạch sâu cũng đã xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:
-Khi dùng liều cao, có thể gây tiêu chảy hoặc rối loạn tiểu tiện nhẹ.
-Phải thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn bất kỳ tác dụng không mong muốn nào mà bạn gặp phải khi dùng thuốc.

Write Your Own Review
You're reviewing:CEVITA 100
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.