CEVITA 500

214.200,00 ₫
In stock
SKU
CEVITA 500
Thuốc CEVITA 500 điều trị bệnh Scorbut và các chứng xuất huyết do thiếu vitamin C, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn cảm cúm.

CEVITA 500

CÔNG THỨC:
Acid ascorbic .............................................500 mg

CHỈ ĐỊNH:
Điều trị bệnh Scorbut và các chứng xuất huyết do thiếu vitamin C, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn cảm cúm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
-Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehygenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán), người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).
-Tương tác với các thuốc khác :
-Khi dùng liều cao (trên 2 g /ngày), Acid ascorbic có thể làm thay đổi kết quả của các xét nghiệm sinh học như định lượng creatin, glucose trong máu và trong nước tiểu.

THẬN TRỌNG:
-Dùng vitamin C liều cao kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, do đó khi giảm liều sẽ dẫn đến thiếu hụt vitamin C.
-Tiêm tĩnh mạch (sử dụng không hợp lý và không an toàn) có thể dẫn đến xỉu nhất thời hoặc chóng mặt, và có thể gây ngừng tim.
-Người bệnh thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehygenase dùng liều cao vitamin C tiêm tĩnh mạch hoặc uống có thể bị chứng tan máu. Huyết khối tĩnh mạch sâu cũng đã xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C.
-Thận trọng khi dùng liều cao cho phụ nữ có thai và phụ nữ cho con bú.

 

Write Your Own Review
You're reviewing:CEVITA 500
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.