CHOLESTAN

0,00 ₫
In stock
SKU
CHOLESTAN
Chỉ định Dùng trong các bệnh xơ mỡ động mạch, thận hư nhiễm mỡ, viêm túi mạt, viêm ống mật, sạn mật. Dùng trong nhiều trường hợp hằng ngày thường gặp: Không dung nạp đối với mỡ, thịt nguội, tôm cua, thịt rừng, các loại nước sauce và thức ăn có nhiều gia vị; Ngăn ngừa và chữa trị trạng thái khó chịu sau những bữa ăn quá thịnh soạn; Tình trạng buồn nôn và nhức đầu do yếu gan, biếng ăn ở người hút thuốc nhiều.
Thành phần Cao Nghệ tiêu chuẩn hóa (Curcuma longa)
Chỉ định
  • Dùng trong các bệnh xơ mỡ động mạch, thận hư nhiễm mỡ, viêm túi mạt, viêm ống mật, sạn mật.
  • Dùng trong nhiều trường hợp hằng ngày thường gặp: Không dung nạp đối với mỡ, thịt nguội, tôm cua, thịt rừng, các loại nước sauce và thức ăn có nhiều gia vị; Ngăn ngừa và chữa trị trạng thái khó chịu sau những bữa ăn quá thịnh soạn; Tình trạng buồn nôn và nhức đầu do yếu gan, biếng ăn ở người hút thuốc nhiều.
Liều dùng
  • Trong các bệnh xơ mỡ động mạch, thận hư nhiễm mỡ, viêm túi mật, viêm ống mật, sạn mật: uống ngày 6 viên, chia làm 2 lần ở 2 bữa ăn chính. Uống liên tục 30 ngày.
  • Trong trường hợp không dung nạp thức ăn: uống trước các bữa ăn, mỗi lần 3 viên.
Write Your Own Review
You're reviewing:CHOLESTAN
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.