CLOPIDA

0,00 ₫
In stock
SKU
CLOPIDA
Công dụng : Clopidogrel được chỉ định làm giảm các biến cố xơ vữa động mạch - Bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim gần đây, đột quỵ gần đây, hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên đã thành lập. - Bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp tính ( đau thắt ngực không ổn định/nhồi máu cơ tim không có sóng Q ), bao gồm những bệnh nhân được chế ngự bằng thuốc và bằng cách can thiệp mạch vành qua da (có hoặc không có thanh dẫn) hoặc CABG.

Hạn sử dụng :  24 tháng
Thành phần :  Clopidogrel 75mg
Công dụng :  Clopidogrel được chỉ định làm giảm các biến cố xơ vữa động mạch - Bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim gần đây, đột quỵ gần đây, hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên đã thành lập. - Bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp tính ( đau thắt ngực không ổn định/nhồi máu cơ tim không có sóng Q ), bao gồm những bệnh nhân được chế ngự bằng thuốc và bằng cách can thiệp mạch vành qua da (có hoặc không có thanh dẫn) hoặc CABG. 
Tên gốc :  Clopidogrel

Write Your Own Review
You're reviewing:CLOPIDA
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.