Cozeter

0,00 ₫
In stock
SKU
COZETER
Thuốc Cozeter giảm ho do cảm cúm, viêm đường hô hấp, dị ứng thời tiết. Điều trị rối loạn tiết dịch phế quản trong nhiễm khuẩn phổi phế quản.

Thuốc Cozeter giảm ho do cảm cúm, viêm đường hô hấp, dị ứng thời tiết.

Thành phần:
Terpin hydrat 200mg; Codein phosphat 5mg; Tá dược: Avicel PH 101, lactose, tinh bột mì, bột tal, polyethylen glycol 6000, polyvinyl pyrrolidon K30, xanh Green S... vừa đủ 1 viên.

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Chỉ định: Giảm ho do cảm cúm, viêm đường hô hấp, dị ứng thời tiết. Điều trị rối loạn tiết dịch phế quản trong nhiễm khuẩn phổi phế quản.

Liều dùng: Người lớn: 2 viên/lần x 3 lần trong ngày. Trẻ trên 5 tuổi: 1 viên/lần x 3 lần trong ngày.

Cách dùng: Thuốc Cozeter được dùng theo đường uống. Chú ý uống thuốc với nhiều nước.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Trẻ dưới 5 tuổi. Ho do hen suyễn và suy hô hấp, tăng áp lực nội sọ.

Thận trọng:
Thận trọng khi sử dụng cho người già do đối tượng này nhạy cảm hơn với tác dụng gây suy hô hấp của thuốc. Phụ nữ có thai và cho con bú. Dùng đồng thời thuốc với rượu, thuốc an thần gây ngủ họ barbiturat, các thuốc chống trầm cảm 3 vòng sẽ làm tăng tác dụng ức chế thần kinh trung ương của thuốc. Phối hợp với các dẫn chất morphin có thể tăng nguy cơ suy hô hấp. Tránh dùng kết hợp với các chế phẩm có chứa atropin vì có thể dẫn đến giảm bài tiết và làm khô đường hô hấp. Người lái xe và vận hành máy móc nên thận trọng vì thuốc có thể gây buồn ngủ.

Phản ứng có hại:
Nói chung thuốc Cozeter được dung nạp tốt. Táo bón, buồn ngủ, chóng mặt, buồn nôn, nôn, lợm giọng, co thắt phế quản, nổi ban, ức chế hô hấp có thể gặp nhưng ở mức độ hiếm. Thông báo cho bác sỹ hay dược sỹ những tác dụng phụ gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc.

Tương tác thuốc:
Dùng đồng thời thuốc với rượu, thuốc an thần gây ngủ họ barbiturat, các thuốc chống trầm cảm 3 vòng sẽ làm tăng tác dụng ức chế thần kinh trung ương của thuốc. Phối hợp với các dẫn chất morphin có thể tăng nguy cơ suy hô hấp. Tránh dùng kết hợp với các chế phẩm có chứa atropin vì có thể dẫn đến giảm bài tiết và làm khô đường hô hấp.

Write Your Own Review
You're reviewing:Cozeter
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.