DASTAMIN

43.000,00 ₫
In stock
SKU
DASTAMIN
Công dụng : * Bổ sung sinh tố và muối khoáng trong những trường hợp sau: Thể chất yếu, chán ăn, loạn dưỡng, gầy mòn, mệt mỏi, stress, phụ nữ có thai, bà mẹ cho con bú, trẻ em đang tuổi lớn, người lớn tuổi. * Là thuốc bổ và giảm mệt mỏi trong các trường hợp suy giảm thể chất khi đang bị bệnh hoặc trong giai đoạn hồi phục.

Hạn sử dụng :  36 tháng
Thành phần :  Mỗi viên nang mềm có chứa: Cao Nhân Sâm Triều Tiên (40,0mg) Vitamin A (Retinol acetat): 5000UI, Vitamin D2 ( Ergocalciferol): 400UI, Vitamin E (A-tocopherol acetat): 45mg, Vitamin B1 (Thiamin nitrat): 2,0mg, Vitamin B6 (Pyridoxin.HCL): 2,0mg Vitamin PP (Nicotinamid): 15,0mg, Vitamin C (Acid ascorbic): 60,0mg Vitamin B2 (Riboflavin): 2,0mg, Vitamin B5 (Calci panthothenat): 15,3mg, Magnesi (Magnesi oxid): 36,0mg Kẽm (Kẽm oxid): 4,0mg Mangan (Mangan sulfat): 1,1mg Calci (Dibasic calcium phosphat): 88,0mg, Sắt (Sắt sulfat): 6,6mg, Đồng (Đồng sulfat)0,4mg, Tá dược vừa đủ 1 viên.
Công dụng :  * Bổ sung sinh tố và muối khoáng trong những trường hợp sau: Thể chất yếu, chán ăn, loạn dưỡng, gầy mòn, mệt mỏi, stress, phụ nữ có thai, bà mẹ cho con bú, trẻ em đang tuổi lớn, người lớn tuổi. * Là thuốc bổ và giảm mệt mỏi trong các trường hợp suy giảm thể chất khi đang bị bệnh hoặc trong giai đoạn hồi phục.

Write Your Own Review
You're reviewing:DASTAMIN
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.