Davita bone hương cam

0,00 ₫
In stock
SKU
Davita bone hương cam
Thuốc Davita bone hương cam được sử dụng hằng ngày bổ sung đủ nhu cầu calci và vitamin D cho người trưởng thành trong các giai đoạn: tăng trưởng, phụ nữ có thai và cho con bú; phòng ngừa tình trạng loãng xương.

Thuốc Davita bone

CÔNG THỨC:
Hàm lượng ion calci ............... 600 mg/viên.
Hàm lượng Vitamin D3............400 IU/viên.
Calci carbonat, vitamin D3, đường, màu thực phẩm (sunset yellow), polyvinylpyrrolidone (PVP), acid citric khan, natri hydrocarbonat, polyethylenglycol 6000 (PEG 6000), natri benzoat, hương cam tự nhiên và tổng hợp, đường aspartam, natri saccharin, L-leucin.

DẠNG BÀO CHẾ:
Viên nén sủi bọt.

ĐÓNG GÓI:
Hộp 1 tuýp x 10 viên nén sủi bọt.

CHỈ ĐỊNH:
Thực phẩm bổ sung: Davita bone được sử dụng hằng ngày bổ sung đủ nhu cầu calci và vitamin D cho người trưởng thành trong các giai đoạn: tăng trưởng, phụ nữ có thai và cho con bú; phòng ngừa tình trạng loãng xương.

CÁCH DÙNG:
Hòa tan viên sủi bọt vào một cốc nước (khoảng 200 ml) sẽ được một thức uống có vị cam. Có thể uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhưng nên uống sau bữa ăn.
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 viên mỗi ngày.
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

HẠN DÙNG:
Xem trên nhãn sản phẩm.

 

Write Your Own Review
You're reviewing:Davita bone hương cam
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.