Davita mama DP

45.000,00 ₫
In stock
SKU
Davita mama DP
Thuốc Davita mama DP bổ sung Vitamin khoáng chất cho các bà mẹ đang cho con bú

Davita mama DP

DẠNG BÀO CHẾ:
Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim
Hộp 1 chai x 100 viên nén bao phim

TÍNH CHẤT:
Trong giai đoạn cho con bú nhu cầu vitamin và khoáng chất ở người phụ nữ tăng lên nhiều lần. Theo khuyến cáo nhu cầu dinh dưỡng của Mỹ, ở hầu hết các dưỡng chất, nhu cầu dành cho bà mẹ cho con bú đều cao hơn hoặc bằng nhu cầu trong giai đoạn mang thai. Vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý bà mẹ cho con bú nên uống loại viên multivitamin và khoáng chất để mẹ khỏe mạnh và đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối ưu qua sữa mẹ sau khi sinh giúp trẻ phát triển tốt trong giai đoạn đầu đời.
Davita Mama chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà mẹ trong giai đoạn cho con bú. Các yếu tố tạo xương bao gồm: calci, vitamin D và magnesi. Calci là khoáng chất cơ bản cho sự phát triển xương và răng của trẻ sơ sinh. Vitamin D đóng vai trò chủ đạo trong quá trình cốt hóa xương, bằng cách tăng khả năng hấp thu và cố định calci cùng phospho. Magnesi điều phối calci vào xương để tạo ra những tế bào xương mới. Ngoài ra, kẽm và vitamin B6 cũng tham dự vào quá trình khoáng hóa xương. Nếu sữa mẹ không cung cấp đủ những chất này dẫn đến trẻ còi xương, chậm lớn.

CÔNG DỤNG:
Davita mama DP bổ sung Vitamin khoáng chất cho các bà mẹ đang cho con bú 

Write Your Own Review
You're reviewing:Davita mama DP
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.