DIFUZIT

13.000,00 ₫
In stock
SKU
DIFUZIT
Thuốc Difuzit được chỉ định điều trị bệnh nấm Candida ở âm hộ - âm đạo, bệnh nấm Candida ở miệng - hầu, thực quản, đường niệu, màng bụng.

Thuốc Difuzit

Thành phần:
Fluconazol.……150mg
Tá dược: Lactose, tinh bột ngô, magnesi stearat, talc. vừa đủ……1 viên

Dạng bào chế: Viên nang cứng.

Dạng trình bày: Hộp 1 vỉ x 1 viên, hộp 1 vỉ x 7 viên, hộp 1 vỉ x 10 viên.

Chỉ định:
Difuzit được chỉ định cho những bệnh nhân không dung nạp các thuốc trị nấm thông thường hoặc khi các thuốc này không có tác dụng.
Difuzit được chỉ định điều trị:
- Bệnh nấm Candida ở âm hộ - âm đạo.
- Bệnh nấm Candida ở miệng - hầu, thực quản, đường niệu, màng bụng và các bệnh nhiễm nấm Candida toàn thân nghiêm trọng khác như nhiễm Candida huyết, phổi, Candida phát tán.
- Viêm màng não do Cryptococcus neoformans.
- Bệnh nấm do Blastomyces, Coccidioides immititis và Histoplasma.
Điều trị dự phòng: Difuzit cũng được chỉ định điều trị dự phòng nhiễm nấm Candida cho những bệnh nhân suy giảm miễn dịch, bệnh nhân ghép tuỷ xương đang điều trị bằng hoá chất hoặc tia xạ, bệnh nhân ung thư hoặc bệnh AIDS.

Chống chỉ định:
Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng:
Thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân bị suy chức năng gan hoặc thận, rối loạn nhịp tim, kéo dài thời gian QT trên điện tâm đồ.
Phụ nữ có thai và cho con bú: 
Thuốc chỉ nên dùng thuốc cho phụ nữ có thai khi lợi ích điều trị cho mẹ lớn hơn nguy cơ có thể xảy ra cho thai nhi. Difuzit chống chỉ định đối với phụ nữ đang cho con bú.

Write Your Own Review
You're reviewing:DIFUZIT
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.