DIMITALGIN F

65.000,00 ₫
In stock
SKU
DIMITALGIN F B/100 - DHG
THUỐC DIMITALGIN F điều trị đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau bụng kinh, đau có nguồn gốc cơ, xương, khớp và các cơn đau do chấn thương.

thuốc DIMITALGIN F điều trị đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau bụng kinh, đau có nguồn gốc cơ, xương, khớp.

Thành phần: Paracetamol 500mg; Ibuprofen 200mg; Cafein 20mg; Tá dược vừa đủ

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén.

Chỉ định:
Dimitalgin F được dùng trong các trường hợp: đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau bụng kinh, đau có nguồn gốc cơ, xương, khớp và các cơn đau do chấn thương.

Liều dùng:
Uống thuốc sau bữa ăn. Người lớn: uống 1 viên x 2 - 3 lần / ngày. Hoặc theo chỉ dẫn của Thầy thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Loét dạ dày, tá tràng tiến triển. Suy gan hoặc suy thận nặng. Lupus ban đỏ rải rác (nguy cơ bị phản ứng màng não nhẹ). Trẻ em nhỏ hơn 12 tuổi, phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối, phụ nữ cho con bú.

Thận trọng: Người có tiền sử loét dạ dày-tá tràng, bệnh gan, suy chức năng thận. Người bị bệnh tim, tăng huyết áp. Rối loạn đông máu nội sinh.

Phản ứng có hại:
Rối loạn tiêu hóa như buồn nôn, nôn, khó tiêu, đau dạ dày, đau thượng vị, xuất huyết tiêu hóa, nhức đầu, chóng mặt. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác thuốc:
Ibuprofen làm tăng tác dụng phụ của kháng sinh nhóm quinolon lên hệ thần kinh trung ương, làm tăng độc tính của methotrexat và digoxin. Paracetamol làm tăng tác dụng của thuốc kháng đông (warfarin). Rượu, thuốc chống co giật (phenytoin, barbiturat, carbamazepin) và isoniazid có thể làm tăng độc tính của paracetamol đối với gan. Dùng chung với thuốc kháng viêm không steroid khác làm tăng nguy cơ chảy máu và viêm loét dạ dày tá tràng.

 

Write Your Own Review
You're reviewing:DIMITALGIN F
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.