EFTIFARENE

0,00 ₫
In stock
SKU
EFTIFARENE
THUỐC EFTIFARENE Bổ sung vào liệu pháp hiện có để điều trị triệu chứng đau thắt ngực ổn định không được kiểm soát đầy đủ hoặc không dung nạp các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

thuốc EFTIFARENE điều trị chứng đau thắt ngực ổn định.

Thành phần: Trimetazidine diHCl.

Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên

Chỉ định:
Bổ sung vào liệu pháp hiện có để điều trị triệu chứng đau thắt ngực ổn định không được kiểm soát đầy đủ hoặc không dung nạp các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Liều dùng: Người lớn: 1 viên x 3 lần/ngày. Bệnh nhân cao tuổi &/hoặc suy thận trung bình: 1 viên x 2 lần/ngày (sáng & tối).

Cách dùng: Nên dùng cùng với thức ăn: Dùng cùng bữa ăn.

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với thành phần thuốc. Bệnh Parkinson, có triệu chứng Parkinson, run, h/c chân không nghỉ và các rối loạn vận động liên quan khác. Suy thận nặng.

Thận trọng:
Không dùng điều trị cơn đau thắt ngực cấp hoặc điều trị khởi đầu đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim. Bệnh nhân > 75t. hoặc suy thận. Thuốc chứa cochineal đỏ có thể gây phản ứng dị ứng. Khi lái xe, vận hành máy móc. Phụ nữ có thai, cho con bú: Không sử dụng.

Phản ứng có hại: Chóng mặt, đau đầu. Đau bụng, tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, nôn. Mẩn, ngứa, mày đay. Suy nhược.

Write Your Own Review
You're reviewing:EFTIFARENE
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.