Feryfol

0,00 ₫
In stock
SKU
FERYFOL B/30
Thuốc Feryfol điều trị và dự phòng các loại thiếu máu. Các trường hợp tăng nhu cầu tạo máu (phụ nữ mang thai, cho con bú, thiếu dinh dưỡng, sau khi mổ, giai đoạn hồi phục sau bệnh nặng...).

Thuốc Feryfol điều trị và dự phòng các loại thiếu máu, các trường hợp tăng nhu cầu tạo máu (phụ nữ mang thai, cho con bú, thiếu dinh dưỡng)

Thành phần: 
Cho một viên: Sắt fumarat (tương đương 60mg ion Fe2+) 184.6mg; vitamin B6 3mg; vitamin B12 15mcg; acid folic 1.5mg; tá dược (Tinh bột, lactose, magnesi stearat, polyethylene glycol 6000, Eudragit L100, talc, titanium dioxyde, màu ponceau 4R, cồn 90%) vừa đủ 1 viên.

Đóng gói: Hộp 5 vỉ x 6 viên

Chỉ định: 
Điều trị và dự phòng các loại thiếu máu. Các trường hợp tăng nhu cầu tạo máu (phụ nữ mang thai, cho con bú, thiếu dinh dưỡng, sau khi mổ, giai đoạn hồi phục sau bệnh nặng...).

Chống chỉ định: Quá mẫn cảm với sắt Fumarat. Bệnh gan nhiễm sắt. Thiếu máu huyết tán. Bệnh đa hồng cầu.

Liều dùng: Theo chỉ định của bác sĩ hoặc dùng liều trung bình cho người lớn là: Điều trị: 3-4 viên/ngày. Tối đa là 6 viên/ngày. Dự phòng: 1 viên/ngày. Uống sau khi ăn.

Thận trọng: Người có lượng sắt trong máu bình thường tránh dùng thuốc kéo dài. Ngưng thuốc nếu không dung nạp.

Phản ứng có hại: Đôi khi có rối loạn tiêu hóa (buồn nôn, đau bụng trên, táo bón hoặc tiêu chảy). Phân có thể đen do thuốc.

Tương tác thuốc: Antacid, trà, sữa, cà phê, trứng làm giảm hấp thu sắt nếu dùng cùng lúc. Bản thân thuốc cũng làm giảm hấp thu penicillamin, tetracyclin nếu dùng chung.

Write Your Own Review
You're reviewing:Feryfol
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.