Glumeform 500

0,00 ₫
In stock
SKU
GLUMEFORM 500 B/100 - DHG
Thuốc Glumeform 500 điều trị bệnh đái tháo đường tuýp II (không phụ thuộc insulin), đặc biệt ở người béo phì, sau khi đã áp dụng chế độ ăn kiêng không hiệu quả.

thuốc Glumeform 500 điều trị bệnh đái tháo đường tuýp II.

Thành phần: Metformin hydrochloride 500mg; Tá dược vừa đủ (Avicel, PVP, magnesi stearat, HPMC, PEG 6000, titan dioxyd, bột talc).

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Chỉ định: Điều trị bệnh đái tháo đường tuýp II (không phụ thuộc insulin), đặc biệt ở người béo phì, sau khi đã áp dụng chế độ ăn kiêng không hiệu quả.

Liều dùng:
Tùy theo mỗi bệnh nhân dựa trên hiệu quả và sự dung nạp nhưng không vượt quá 5 viên/ ngày. Liều khởi đầu: 1 viên x 2 lần/ ngày, uống trong các bữa ăn. Khi cần thiết liều dùng có thể tăng lên 1 viên x 3 lần/ ngày. Liều duy trì: 1 viên x 2 - 3 lần/ ngày, uống trong các bữa ăn. Hoặc theo chỉ dẫn của Thầy thuốc.

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Người bệnh có trạng thái dị hóa cấp tính, nhiễm khuẩn nặng, nhiễm khuẩn huyết, chấn thương. Suy thận, bệnh gan nặng, bệnh tim mạch nặng, bệnh hô hấp nặng với giảm oxygen huyết. Người nghiện rượu, thiếu dinh dưỡng. Phụ nữ có thai. Nhiễm acid chuyển hóa cấp tính hoặc mãn tính.

Thận trọng:
Nguy cơ tích lũy thuốc và nhiễm acid lactic gia tăng tùy theo mức độ suy giảm chức năng thận. Phải kiểm tra chức năng thận trước khi điều trị và kiểm tra định kỳ 1 - 4 lần / năm trong quá trình điều trị.
Ngưng dùng thuốc 2 - 3 ngày trước khi chiếu chụp X quang có sử dụng các chất cản quang có chứa iod, và trong 2 ngày sau khi chiếu chụp. Ngưng dùng thuốc khi tiến hành các phẫu thuật.
Metformin có thể bài tiết trong sữa mẹ. Cần cân nhắc nên ngừng cho con bú hoặc ngừng thuốc, căn cứ vào mức độ quan trọng của thuốc đối với người mẹ.

Write Your Own Review
You're reviewing:Glumeform 500
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.