Glumeron 80

0,00 ₫
In stock
SKU
Glumeron 80
Thuốc Glumeron 80 điều trị bệnh đái tháo đường tuýp II (không phụ thuộc insulin), sau khi đã áp dụng chế độ ăn kiêng không hiệu quả. Đặc biệt nên dùng cho người cao tuổi bị đái tháo đường.

Glumeron 80

CÔNG THỨC:
Gliclazid ................................... 80 mg
Tá dược vừa đủ ..................... 1 viên
(Lactose, avicel, PVP, sodium starch glycolate, magnesi stearat, màu quinolline).

DẠNG BÀO CHẾ:
Viên nén.

ĐÓNG GÓI:
Hộp 2 vỉ x 30 viên nén.

CHỈ ĐỊNH:
Điều trị bệnh đái tháo đường tuýp II (không phụ thuộc insulin), sau khi đã áp dụng chế độ ăn kiêng không hiệu quả. Đặc biệt nên dùng cho người cao tuổi bị đái tháo đường.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Đái tháo đường tuýp 1 (phụ thuộc insulin). Hôn mê hay tiền hôn mê do đái tháo đường, nhiễm khuẩn nặng, chấn thương nặng hoặc sau phẫu thuật. Suy gan nặng, suy thận nặng.
Dùng phối hợp với miconazol đường uống. Phụ nữ có thai và cho con bú.

THẬN TRỌNG:
Phải điều chỉnh liều của gliclazid khi dùng phối hợp với các thuốc làm tăng hoặc giảm tác dụng của gliclazid. Trong trường hợp suy gan, suy thận cần phải giảm liều.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Một số thuốc có thể làm tăng tác dụng hạ đường huyết của gliclazid: aspirin, kháng sinh sulfamid, coumarin, wafarin, IMAO, diazepam, cloramphenicol, miconazol viên, rượu, ...

Write Your Own Review
You're reviewing:Glumeron 80
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.