Hapenxin 500

323.000,00 ₫
In stock
SKU
Hapenxin 500
Thuốc Hapenxin 500 nhiễm khuẩn đường hô hấp: viêm phế quản, giãn phế quản có bội nhiễm, nhiễm khuẩn tai mũi họng: viêm xoang, viêm xương chũm, viêm amiđan, viêm họng, đặc biệt trong nhiễm khuẩn mũi hầu do streptococci, viêm tai giữa. - Nhiễm khuẩn da - cấu trúc da, mô mềm và xương. - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu - sinh dục: viêm bể thận cấp và mãn, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt cấp. Bệnh lậu và giang mai (khi dùng penicilin không phù hợp). - Nhiễm khuẩn sản và phụ khoa. * Dự phòng: - Nhiễm khuẩn đường niệu tái phát. - Trong nha khoa: thay thế tạm thời điều trị phòng ngừa với penicilin cho bệnh nhân mắc bệnh tim phải điều trị bệnh răng

Hapenxin 500

CÔNG THỨC:
Cephalexin ................................. 500 mg
Tá dược vừa đủ ........................ 1 viên
(Tinh bột mì, bột talc, magnesi stearat).

DẠNG BÀO CHẾ:
Viên nang

ĐÓNG GÓI:
Hộp 1 chai x 100 viên nang. ; Chai 200 viên nang.
Hộp 10 vỉ x 10 viên nang. ; Chai 500 viên nang.

CHỈ ĐỊNH:
Điều trị các bệnh:
- Nhiễm khuẩn đường hô hấp: viêm phế quản, giãn phế quản có bội nhiễm.
- Nhiễm khuẩn tai mũi họng: viêm xoang, viêm xương chũm, viêm amiđan, viêm họng, đặc biệt trong nhiễm khuẩn mũi hầu do streptococci, viêm tai giữa.
- Nhiễm khuẩn da - cấu trúc da, mô mềm và xương.
- Nhiễm khuẩn đường tiết niệu - sinh dục: viêm bể thận cấp và mãn, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt cấp. Bệnh lậu và giang mai (khi dùng penicilin không phù hợp).
- Nhiễm khuẩn sản và phụ khoa.
* Dự phòng:
- Nhiễm khuẩn đường niệu tái phát.
- Trong nha khoa: thay thế tạm thời điều trị phòng ngừa với penicilin cho bệnh nhân mắc bệnh tim phải điều trị bệnh răng

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Mẫn cảm với các cephalosporin và penicilin.
THẬN TRỌNG
Người suy thận.
Phụ nữ có thai: nghiên cứu thực nghiệm và kinh nghiệm lâm sàng chưa cho thấy có dấu hiệu về độc tính cho thai và gây quái thai, tuy nhiên chỉ nên dùng cephalexin cho người mang thai khi thật cần thiết.
Thời kỳ cho con bú: nồng độ cephalexin trong sữa mẹ rất thấp, mặc dù vậy, vẫn nên cân nhắc việc ngừng cho con bú nhất thời trong thời gian mà người mẹ dùng cephalexin.

Write Your Own Review
You're reviewing:Hapenxin 500
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.