Huersicam

0,00 ₫
In stock
SKU
HUERSICAM
Thuốc Huersicam điều trị hỗ trợ các nhiễm khuẩn hay virus, như viêm gan, các bệnh đường hô hấp. Điều trị bệnh giảm bạch cầu nguyên phát và thứ phát. Điều trị dự phòng bệnh giảm bạch cầu do các thuốc độc với tủy xương. Điều trị triệu chứng suy giảm tạo kháng thể. Kích thích miễn dịch và điều hòa miễn dịch.

Thuốc Huersicam điều trị hỗ trợ các nhiễm khuẩn hay virus, như viêm gan, các bệnh đường hô hấp. Điều trị bệnh giảm bạch cầu nguyên phát và thứ phát.

Thành phần: Mỗi viên nang chứa: Hoạt chất: Thymomodulin 80 mg, Tá dược vừa đủ 1 viên.

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Chỉ định:
Điều trị hỗ trợ các nhiễm khuẩn hay virus, như viêm gan, các bệnh đường hô hấp. Điều trị bệnh giảm bạch cầu nguyên phát và thứ phát. Điều trị dự phòng bệnh giảm bạch cầu do các thuốc độc với tủy xương. Điều trị triệu chứng suy giảm tạo kháng thể. Kích thích miễn dịch và điều hòa miễn dịch.

Liều dùng: Uống 1 viên x 1 – 2 lần/ngày.

Chống chỉ định: Bệnh nhân có thai hoặc nghi ngờ mang thai. Bệnh nhân quá mẫn cảm với thuốc.

Phản ứng có hại:
Có thể xảy ra phản ứng dị ứng nhưng hiếm gặp. Thuốc không gây đột biến gen. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy Thymomodulin không có độc tính ngay cả khi dùng ở liều rất cao. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.

Write Your Own Review
You're reviewing:Huersicam
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.