LEVASTER

115.000,00 ₫
In stock
SKU
LEVASTER
Thuốc Levaster được chỉ định bổ sung cho liệu pháp ăn uống để giảm nồng độ cholesterol máu toàn phần, cholesterol-LDL và triglycerid, làm tăng cholesterol-HDL ở người bệnh tăng cholesterol máu tiên phát và rối loạn lipid máu hỗn hợp.

Thuốc Levaster

Thành phần:
Atorvastatin calcium tương đương với... 20 mg Atorvastatin base
Tá dược: Celullose vi tinh thể, lactose, tinh bột mỳ, talcum, magnesi stearat, croscarmellose, polyethylen glycol 6000, hydroxypropylmethyl celullose, titan dioxid vừa đủ 1 viên

Dạng bào chế: Viên nén bao phim.

Dạng trình bày: Hộp 3 vỉ x 10 viên, hộp 10 vỉ x 10 viên

Chỉ định:
Levaster có hiệu quả trong:
- Tăng cholesterol máu: Levaster được chỉ định bổ sung cho liệu pháp ăn uống để giảm nồng độ cholesterol máu toàn phần, cholesterol-LDL và triglycerid, làm tăng cholesterol-HDL ở người bệnh tăng cholesterol máu tiên phát và rối loạn lipid máu hỗn hợp.
- Dự phòng tiên phát (cấp 1) biến cố mạch vành: Trên bệnh nhân tăng cholesterol không có biển hiện lâm sàng rõ rệt về mạch vành, Levaster có tác dụng làm:
+ Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim.
+ Giảm nguy cơ phải làm các thủ tục tái tạo mạch vành.
+ Giảm nguy cơ tử vong do bệnh lý tim mạch.
- Xơ vữa động mạch: ở người bệnh tăng cholesterol máu có biểu hiện lâm sàng về bệnh mạch vành, kể cả nhồi máu cơ tim trước đó, Levaster có tác dụng làm:
+ Chậm tiến triển xơ vữa động mạch.
+ Giảm các nguy cơ biến cố mạch vành cấp.

Chống chỉ định:
- Bệnh nhân mẫn cảm bất cứ thành phần nào của thuốc.
- Bệnh nhân đang bị bệnh gan hoặc transaminase huyết thanh tăng.
- Phụ nữ có thai, cho con bú.

Thận trọng:
- Trong quá trình điều trị, có thể thấy transaminase huyết thanh tăng (> 3 lần giới hạn bình thường). Nồng độ này sẽ trở về mức bình thường khi giảm liều hoặc ngừng sử dụng thuốc.
- Trước khi điều trị với atorvastatin, cần phải loại trừ các nguyên nhân khác gây tăng cholesterol máu (ví dụ đái tháo đường kém kiểm soát, thiểu năng giáp, hội chứng thận hư rối loạn protein máu, bệnh gan tắc mật, nghiện rượu hay do dùng một số thuốc khác). Phải định lượng cholesterol toàn phần, cholesterol HDL, cholesterol LDL và triglycerid máu định kỳ, khoảng cách không dưới 4 tuần để điều chỉnh liều lượng theo đáp ứng của người bệnh với thuốc.
- Cần thận trọng khi dùng thuốc ở những người bệnh uống nhiều rượu hoặc có tiền sử bệnh gan. Nếu có thể, nên xét nghiệm chức năng gan trước khi bắt đầu điều trị và định kỳ theo đõi ở mọi người bệnh.
- Phải tạm ngừng hoặc thôi hẳn việc điều trị với các thuốc thuộc nhóm statin ở bất cứ người bệnh nào có các điều kiện nguy cấp và nghiêm trọng có thể dẫn đến bệnh cơ hoặc ở những người bệnh có nguy cơ bị suy thận cấp do tiêu huỷ cơ trong những trường hợp nhiễm khuẩn cấp nặng, hạ huyết áp, phẫu thuật và chấn thương lớn, bất thường về chuyển hóa, nội tiết, điện giải hoặc co giật không kiểm soát được.

 

 

Write Your Own Review
You're reviewing:LEVASTER
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.