LIPIRATE

69.000,00 ₫
In stock
SKU
LIPIRATE
Thuốc Lipirate được chỉ định để điều trị chứng tăng cholesterol máu, tăng triglycerid máu ở người lớn sau khi đã thực hiện chế độ ăn kiêng thích hợp và dài ngày nhưng không đủ hiệu quả.

Thuốc Lipirate

Thành phần:
Fenofibrate…100mg
Tá dược: Lactose, cellulose vi tinh thể, magnesi stearat, bột talc, polyvinylpyrolidon, silicon dioxide, vừa đủ 1 viên

Dạng bào chế: Viên nang.

Dạng trình bày: Hộp 4 vỉ x 12 viên nang, hộp 3 vỉ x 10 viên nang, hộp 5 vỉ x 10 viên nang.

Chỉ định:
- Lipirate được chỉ định để điều trị chứng tăng cholesterol máu, tăng triglycerid máu ở người lớn sau khi đã thực hiện chế độ ăn kiêng thích hợp và dài ngày nhưng không đủ hiệu quả.
- Lipirate hữu hiệu trong điều trị chứng tăng lipoprotein máu thứ phát (ví dụ do rối loạn lipid máu trong đái tháo đường).

Chống chỉ định:
- Không dùng thuốc cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
- Không dùng thuốc cho người bị suy thận, suy gan nặng.
- Không dùng thuốc cho trẻ em bằng hoặc dưới 10 tuổi.
- Không dùng thuốc cho người có tiền sử dị ứng với ánh sáng hoặc nhiễm độc ánh sáng khi điều trị với fenofibrate hoặc với những chất có cấu trúc tương tự, đặc biệt là thuốc chống viêm ketoprofen (những người có phản ứng của da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tia tử ngoại từ đèn tử ngoại) .
- Không kết hợp fenofibrate với một thuốc khác cùng nhóm fibrat để điều trị chứng tăng cholesterol máu.
- Không kết hợp với một thuốc khác thuộc nhóm statin để điều trị chứng tăng cholesterol máu trừ khi có chỉ định của bác sỹ.

Thận trọng:
- Lipirate không thay thế được chế độ ăn kiêng. Cần thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện do bác sỹ đưa ra. ăn kiêng và tập luyện là những yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát cholesterol máu.
- Các xét nghiệm chức năng gan cần được làm trước khi bắt đầu sử dụng fenofibrate và làm định kỳ trong suốt năm điều trị đầu tiên.
- Do có lactose trong thành phần, không dùng thuốc trong trường hợp bị mắc chứng loạn chuyển hoá carbon hydrate bẩm sinh, hội chứng kém hấp thụ glucose và/ hoặc galactose, hoặc thiếu men lactase .
- Khi sử dụng thuốc này cho trẻ em nên có sự giám sát chặt chẽ.

Write Your Own Review
You're reviewing:LIPIRATE
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.