MITALIS

0,00 ₫
In stock
SKU
MITALIS
Thuốc Mitalis được chỉ định trong các trường hợp rối loạn cương dương (bất lực) ở đàn ông.

Thuốc Mitalis

Thành phần:
Tadalafil……10 mg & 20 mg
Tá dược: Lactose monohydrat, croscarmellose natri, cellulose vi tinh thể, magnesi stearat, hydroxylpropyl cellulose, talcum, titan dioxid, quinolin yellow vừa đủ 1 viên

Dạng bào chế: Viên nén bao phim.

Dạng trình bày: Hộp 2 vỉ x 2 viên nén

Đặc tính:
Cơ chế tác dụng: Cương dương vật là một quá trình huyết động lực dựa trên sự giãn cơ trơn tại thể hang và những tiểu động mạch tại đó. Khi có kích thích tình dục, các tế bào nội mô và các đầu tận cùng dây thần kinh tại thể hang sẽ giải phóng oxít nitric, làm tăng việc tổng hợp GMPc. GMPc có tác dụng làm giãn cơ trơn do đó làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, dẫn đến cương dương. GMPc bị phân huỷ dưới tác dụng của enzyme PDE5. MITALIS (tadalafil) có tác dụng ức chế enzyme PDE5 do đó sẽ giúp tăng cường chức năng cương dương vật.

MITALIS làm tăng cường đáp ứng tự nhiên của cơ thể trước các kích thích tình dục, và do đó tác dụng của MITALIS chỉ xuất hiện khi có kích thích tình dục.

Chỉ định: 
Mitalis được chỉ định trong các trường hợp rối loạn cương dương (bất lực) ở đàn ông.

Chống chỉ định: 
- Bệnh nhân nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
- Bệnh nhân đang sử dụng nitrate hữu cơ ở bất kỳ dạng nào
- Phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

Thận trọng: 
- Bệnh nhân có tắc nghẽn luồng máu ra từ thất trái (như hẹp van động mạch chủ hay phì đại dưới van động mạch chủ vô căn) có thể nhạy cảm hơn với tác dụng giãn mạch của tadalafil.
- Nên sử dụng thận trọng cho những bệnh nhân có bất thường về giải phẫu dương vật (như gập góc, xơ hoá thể hang hay bệnh Peyronie), bệnh nhân có những tình trạng có thể bị đau khi cương dương vật (như bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm, đau tủy, bệnh bạch cầu).
- Chưa xác định được độ an toàn của tadalafil ở những phân nhóm bệnh nhân sau và do đó việc sử dụng thuốc không được khuyến cáo cho đến khi có thêm thông tin: bệnh nhân suy gan nặng, bệnh thận giai đoạn cuối cần lọc máu, huyết áp thấp (< 90/50 mmHg), huyết áp cao (>170/100 mmHg), suy tim, tiền căn đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim gần đây (trong vòng 6 tháng), cơn đau thắt ngực không ổn định và những bệnh thoái hoá võng mạc di truyền như viêm võng mạc sắc tố.

Phụ nữ có thai và cho con bú: 

Tương tác thuốc:
- Sử dụng tadalafil đồng thời với các thuốc như ketoconazol, itraconazol, erythromycin và clarithromycin có thể làm tăng đáng kể nồng độ tadalafil trong huyết tương. Ngược lại, việc sử dụng đồng thời với các thuốc như rifampicin, phenobarbital, phenytoin và carbamazepin có thể làm giảm nồng độ tadalafil trong huyết tương.
- Không dùng Mitalis với các thuốc điều trị rối loạn cương dương khác.
Tác động của thuốc lên khả năng lái xe và vận hành máy móc Các nghiên cứu chưa được báo cáo đầy đủ. Do vậy, nếu thấy các triệu chứng như: chóng mặt, buồn ngủ, nhức đầu thì cần tránh các hoạt động trên.

Liều dùng – Cách dùng: 
- Liều khuyến cáo thông thường: 10mg/lần, uống trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút - 12 giờ. Số lần sử dụng tối đa là 1 lần/ngày. Dựa trên hiệu quả và tính dung nạp của từng người, liều dùng có thể tăng lên đến 20 mg hay giảm xuống 5 mg. Liều tối đa là 20 mg/1 lần/ngày. Không cần chỉnh liều khi dùng Mitalis ở bệnh nhân trên 65 tuổi.
- Suy gan
Suy gan nhẹ và vừa: Liều tối đa là 10mg/ngày.
Suy gan nặng: Không khuyến cáo sử dụng Mitalis.
- Suy thận
Suy thận nhẹ: Không cần chỉnh liều khi dùng Mitalis.
Suy thận trung bình: Liều khởi đầu là 5 mg, không dùng quá 1 lần/ 24 giờ. Liều dùng tối đa là 10mg, không quá 1 lần/48 giờ.
Suy thận nặng phải thẩm phân máu: Liều tối đa là 5 mg.

Tác dụng phụ: 
Tadalafil đã được sử dụng trên 5.700 nam bệnh nhân trong những nghiên cứu lâm sàng toàn cầu. Trên 1000 người được điều trị trên 1 năm và trên 1.300 bệnh nhân được điều trị trên 6 tháng. Tadalafil nói chung được dung nạp tốt. Các tác dụng phụ được báo cáo ở mức độ nhẹ hay vừa. Tác dụng phụ thường gặp là đau đầu, khó tiêu, đau lưng, đau cơ, đỏ mặt, ngạt mũi và chóng mặt. Các tác dụng khác cũng gặp nhưng ở mức độ hiếm như tăng huyết áp, hạ huyết áp mức độ nhẹ (bao gồm cả hạ huyết áp tư thế), sưng mí mắt, viêm kết mạc, các phản ứng dị ứng.

Thông báo cho bác sỹ những tác dụng phụ gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc.

Quá liều – Xử trí quá liều: 
Trong trường hợp quá liều, cần áp dụng những biện pháp hỗ trợ cần thiết. Thẩm phân máu không loại bỏ được tadalafil.

Bảo quản: Nơi khô mát dưới 28oC, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Write Your Own Review
You're reviewing:MITALIS
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.