OP.CALIFE

85.000,00 ₫
In stock
SKU
OP.Calife
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG OP.CALIFE dùng cho thời kỳ tiền mãn kinh với các triệu chứng như: bốc hoả, ra mồ hôi, chóng mặt, ù tai, bứt rứt bất an, mất ngủ, huyết áp không ổn định.

thực phẩm chức năng OP.CALIFE giảm các triệu chứng tiền mãn kinh.

Thành phần:
Cao Mẫu đơn bì (Cortex Paeoniae suffruticosae) 6.6mg; Cao Hà thủ ô đỏ (Radix Fallopiae multiflorae) 10mg; Cao Ngũ vị tử (Fructus Schisandrae) 10mg; Cao Trạch tả (Rhizoma Alismatis) 10mg; Cao Địa hoàng (Radix Rehmanniae glutinosae) 11mg; Cao Huyền sâm (Radix Scrophulariae) 11mg; Cao Mạch đông (Radix Ophiopogonis japonici) 11mg; Cao Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 11mg; Cao Câu đằng (Ramulus cum Unco Uncariae) 20mg; Cao Thủ ô đằng (Caulis Polygoni multifori) 20mg; Cao Phục linh (Poria) 22mg; Cao Tiên mao (Rhizoma Curculiginis) 22mg; Từ thạch (Magnetitum) 100mg; Trân châu mẫu (Concha Margaritifera usta) 100mg; Phù tiểu mạch (FructusTritici Levis) 100mg; Tá dược vừa đủ 1 viên.

Đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên.

Chỉ định:
Dùng cho thời kỳ tiền mãn kinh với các triệu chứng như: bốc hoả, ra mồ hôi, chóng mặt, ù tai, bứt rứt bất an, mất ngủ, huyết áp không ổn định.
Thuốc có thể được sử dụng phối hợp với Hormon thay thế dưới sự chỉ định của thầy thuốc.

Liều dùng:
Uống 3 viên x 3 lần/ ngày cho đến khi các triệu chứng được kiểm soát. Sau đó, uống liều duy trì 2 – 3 viên x 2 lần/ ngày. Uống sau bữa ăn. Có thể dùng với nước trà xanh loãng thì tốt hơn.

Chống chỉ định:
Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Không dùng cho bệnh nhân đang bị tiêu chảy. Không dùng cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Phản ứng có hại: Thông báo cho Bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác thuốc:
Tránh cùng các đồ ăn, thức uống có tính kích thích dạ dày như: cà phê, rượu bia và trà đậm. Hạn chế ăn nhiều thức ăn có hàm lượng cacbonhydrat và chất béo cao.

Write Your Own Review
You're reviewing:OP.CALIFE
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.