OP. FARTON

50.000,00 ₫
In stock
SKU
OP. FARTON
THUỐC OP. FARTON dùng khi suy nhuợc cơ thể, đặc biệt đối với các tình trạng kiệt sức, căng thẳng (stress), giảm khả năng tập trung, thể chất yếu, mệt mỏi, chán ăn, nguời già yếu. Đề phòng và điều trị thiếu vitamin trong những truờng hợp mất cân bằng hoặc thiếu hụt dinh duỡng, thời kỳ duỡng bệnh, cũng như tăng sức đề kháng của cơ thể.

thuốc OP. FARTON dùng cho bệnh nhân suy nhược cơ thể, đặc biệt đối với các tình trạng kiệt sữc, căng thẳng, giảm khả năng tập trung, thể chất yếu, mệt mỏi

Thành phần: Cao nhân sâm, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B5.

Chỉ định:
Dùng khi suy nhuợc cơ thể, đặc biệt đối với các tình trạng kiệt sức, căng thẳng (stress), giảm khả năng tập trung, thể chất yếu, mệt mỏi, chán ăn, nguời già yếu. Đề phòng và điều trị thiếu vitamin trong những truờng hợp mất cân bằng hoặc thiếu hụt dinh duỡng, thời kỳ duỡng bệnh, cũng như tăng sức đề kháng của cơ thể.

Cách dùng: Uống 1 viên x 2 lần / ngày. Hoặc dùng theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

Chống chỉ định:
U ác tính. nguời bệnh cơ địa dị ứng (hen, eczema). Bệnh gan nặng. Loét dạ dày tiến triển. Xuất huyết động mạch. Hạ huyết áp nặng. Bệnh nhân thừa vitamin A. Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng: Không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

 

Write Your Own Review
You're reviewing:OP. FARTON
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.