Oresol 245

26.000,00 ₫
In stock
SKU
Oresol 245
Thuốc Oresol 245 giúp bổ sung chất điện giải cho trẻ em và người lớn trong các trường hợp mất nước do tiêu chảy, nôn mửa, sốt cao, sốt xuất huyết độ I, II, III (nếu trẻ uống được), mất nước và chất điện giải trong khi hoạt động thể lực (vận động viên, những người làm việc lâu trong môi trường nắng nóng, ...)

Oresol 245

CÔNG DỤNG:
Giúp bổ sung chất điện giải cho trẻ em và người lớn trong các trường hợp mất nước do tiêu chảy, nôn mửa, sốt cao, sốt xuất huyết độ I, II, III (nếu trẻ uống được), mất nước và chất điện giải trong khi hoạt động thể lực (vận động viên, những người làm việc lâu trong môi trường nắng nóng, ...)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Pha 1 gói vào 1 ly 200ml nước đun sôi để nguội.
- Phòng ngừa mất nước do tiêu chảy: liều trung bình 10 ml/kg thể trọng sau mỗi lần đi tiêu phân lỏng. Vẫn tiếp tục cho trẻ bú hoặc ăn bình thường nếu dung nạp tốt.
- Bù mất nước từ nhẹ đến vừa trong trường hợp tiêu chảy: liều trung bình 75 ml/kg thể trọng trong 4 giờ đầu. Sau 4 giờ, đánh giá lại bệnh nhân. Nếu không còn dấu hiệu mất nước chuyển sang liều phòng ngừa. Nếu vẫn còn dấu hiệu mất nước lập lại liều trên.
- Nếu xuất hiện các dấu hiệu mất nước nặng, chuyển bệnh nhân đến bệnh viện ngay để khẩn cấp bù nước qua đường tĩnh mạch.
- Phòng ngừa mất nước trong các trường hợp khác (không do tiêu chảy): uống dung dịch Oresol 245 từng ngụm theo khả năng.

Bảo quản:
Nơi khô mát, không quá 30 oC, tránh ánh nắng mặt trời.

Write Your Own Review
You're reviewing:Oresol 245
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.