OSTOCAN 1,2g

0,00 ₫
In stock
SKU
OSTOCAN 1,2g
Thuốc OSTOCAN 1,2g điều trị hỗ trợ loãng xương (sau khi mãn kinh, ở tuổi già, do điều trị bằng corticoid) và còi xương (hỗ trợ liệu pháp vitamin D), điều trị thiếu calci trong thời kỳ tăng trưởng, khi có thai hay cho con bú.

OSTOCAN 1,2g

CÔNG THỨC:
Calci phosphat (tương ứng 1,2g calci) ........................... 3,3 g

CHỈ ĐỊNH:
-Điều trị hỗ trợ loãng xương (sau khi mãn kinh, ở tuổi già, do điều trị bằng corticoid) và còi xương (hỗ trợ liệu pháp vitamin D).
-Điều trị thiếu calci trong thời kỳ tăng trưởng, khi có thai hay cho con bú.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
-Tăng calci huyết, tăng calci niệu. Sỏi calci, vôi hóa mô, suy thận mãn tính.
-Người phải nàm bất động trong thời gian dài kèm theo tăng calci niệu hay tăng calci huyết.

THẬN TRỌNG:
Trong điều trị lâu dài phải kiểm tra đều đặn calci niệu hằng ngày.

TƯƠNG TÁC THUỐC:
-Dùng chung với vitamin D làm tăng độc tính của dẫn xuất digitalin nên phải theo dõi kiểm tra nghiêm ngặt bằng điện tâm đồ.
-Trong trường hợp điều trị phối hợp với diphosphonat hay natri florua nên dùng calci cách khoảng với các thuốc này (vì có nguy cơ giảm hấp thu diphosphonat hay natri florua đường tiêu hóa).
-Trong trường hợp điều trị với tetracylin uống, nên cách khoảng với Ostocan ít nhất 3 giờ để tránh ảnh hưởng trên sự hấp thu tetracylin.
-Trong trường hợp điều trị với thuốc lợi tiểu nhóm Thiazid: nên để ý đến nguy cơ tăng calci huyết do giảm đào thải calci đường niệu.

Write Your Own Review
You're reviewing:OSTOCAN 1,2g
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.