Rolizol 8

0,00 ₫
In stock
SKU
Rolizol 8
Thuốc Rolizol điều trị bệnh đái tháo đường typ II (không phụ thuộc insulin) ở người lớn sau khi đã áp dụng chế độ ăn kiêng, tập thể dục và giảm cân nặng nhưng nồng độ đường huyết vẫn không trở về mức bình thường. Rolizol có thể dùng phối hợp với metformin hoặc với sulfonylurê khi phác đồ đơn trị liệu không hiệu quả.

Acezin DHG

CÔNG THỨC:
Rosiglitazone maleate .................... 8 mg
Tá dược vừa đủ ............................. 1 viên
(Lactose, avicel, PVP, sodium starch glycolate, magnesi stearat, HPMC, plasdone, titan dioxyd, talc,oxyd sắt đỏ, màu orange lake).

ĐÓNG GÓI:
Hộp 1 vỉ x 7 viên.

CHỈ ĐỊNH:
Rolizol điều trị bệnh đái tháo đường typ II (không phụ thuộc insulin) ở người lớn sau khi đã áp dụng chế độ ăn kiêng, tập thể dục và giảm cân nặng nhưng nồng độ đường huyết vẫn không trở về mức bình thường.
Rolizol có thể dùng phối hợp với metformin hoặc với sulfonylurê khi phác đồ đơn trị liệu không hiệu quả.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Đái tháo đường typ I (phụ thuộc insulin). Nhiễm keto-acid, hôn mê hay tiền hôn mê do đái tháo đường. Phụ nữ có thai và cho con bú. Bệnh nhân dưới 18 tuổi.
Người có bệnh lý hủy hoại tế bào gan hoặc suy gan. Người suy tim độ 3 hoặc độ 4. Không dùng phối hợp với insulin.

THẬN TRỌNG:
Thận trọng ở người có tích lũy nước, tăng huyết áp, suy tim, người có bệnh gan cấp hoặc tăng men gan. Không phối hợp với metformin trên người suy thận.

Write Your Own Review
You're reviewing:Rolizol 8
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.