Rovas 0.75M IU

0,00 ₫
In stock
SKU
Rovas 0.75M IU
Thuốc Rovas 0.75M IU nhiễm khuẩn tai, mũi, họng, đường hô hấp trên: viêm tai, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang cấp, nhiễm trùng răng miệng, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới: viêm phế quản cấp, đợt cấp viêm phế quản mãn, viêm phổi cộng đồng (ở những người không có yếu tố nguy cơ, không có dấu hiệu lâm sàng). Trong trường hợp nghi ngờ viêm phổi không điển hình, spiramycin được chỉ định trong bất kỳ trường hợp bệnh nặng nhẹ hoặc cơ địa nào. - Điều trị nhiễm khuẩn da lành tính như chốc lở, loét da, viêm quầng. - Điều trị nhiễm trùng sinh dục không do lậu cầu. - Dự phòng: bệnh viêm màng não do màng não cầu, khi bệnh nhân có chống chỉ định với rifampicin, mục đích trừ tiệt vi khuẩn của mũi hầu; nhiễm trùng khi bệnh nhân trải qua phẫu thuật. - Dùng điều trị thay thế trong trường hợp bệnh nhân có dị ứng với penicilin. - Phòng ngừa tái phát viêm thấp khớp cấp, viêm tai giữa ở bệnh nhân dị ứng với penicilin.

Rovas 0.75M IU


CÔNG THỨC:
Spiramycin ......... 750.000 IU
Tá dược vừa đủ ......1 gói
(Đường trắng, PVP K30, đường sunett, methylcellulose, mùi dâu bột)

DẠNG BÀO CHẾ:
Thuốc bột.

ĐÓNG GÓI:
Hộp 25 gói x 3g thuốc bột.

CHỈ ĐỊNH:
Điều trị các bệnh:
- Nhiễm khuẩn tai, mũi, họng, đường hô hấp trên: viêm tai, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang cấp, nhiễm trùng răng miệng.
- Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới: viêm phế quản cấp, đợt cấp viêm phế quản mãn, viêm phổi cộng đồng (ở những người không có yếu tố nguy cơ, không có dấu hiệu lâm sàng). Trong trường hợp nghi ngờ viêm phổi không điển hình, spiramycin được chỉ định trong bất kỳ trường hợp bệnh nặng nhẹ hoặc cơ địa nào.
- Điều trị nhiễm khuẩn da lành tính như chốc lở, loét da, viêm quầng.
- Điều trị nhiễm trùng sinh dục không do lậu cầu.
- Dự phòng: bệnh viêm màng não do màng não cầu, khi bệnh nhân có chống chỉ định với rifampicin, mục đích trừ tiệt vi khuẩn của mũi hầu; nhiễm trùng khi bệnh nhân trải qua phẫu thuật.
- Dùng điều trị thay thế trong trường hợp bệnh nhân có dị ứng với penicilin.
- Phòng ngừa tái phát viêm thấp khớp cấp, viêm tai giữa ở bệnh nhân dị ứng với penicilin.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Dị ứng với kháng sinh nhóm Macrolid.

THẬN TRỌNG:
Người rối loạn chức năng gan.

Write Your Own Review
You're reviewing:Rovas 0.75M IU
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.