Rovas 3M IU

0,00 ₫
In stock
SKU
Rovas 3M IU
Thuốc Rovas 3M IU điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp: viêm họng, viêm amidan, viêm xoang cấp, nhiễm trùng răng miệng, viêm phế quản cấp, đợt cấp viêm phế quản mãn, viêm phổi cộng đồng (ở những người không có yếu tố nguy cơ, không có dấu hiệu lâm sàng). Khi nghi ngờ viêm phổi không điển hình, spiramycin được chỉ định trong bất kỳ trường hợp bệnh nặng nhẹ hoặc cơ địa nào. - Điều trị nhiễm khuẩn da lành tính như chốc lở, loét da, viêm quầng. - Điều trị nhiễm trùng sinh dục (viêm tuyến tiền liệt, viêm vòi trứng) không do lậu cầu. - Dùng điều trị thay thế trong trường hợp bệnh nhân có dị ứng với penicilin. - Phòng ngừa: viêm màng não do Menincoccus khi bệnh nhân có chống chỉ định với rifampicin; chứng nhiễm Toxoplasma ở phụ nữ mang thai (phòng ngừa chứng nhiễm Toxoplasma bẩm sinh) , nhiễm trùng khi bệnh nhân trải qua phẫu thuật - Phòng ngừa tái phát viêm thấp khớp cấp, viêm tai giữa ở bệnh nhân dị ứng với penicilin.

Rovas 3M IU

CÔNG THỨC:
Spiramycin ...... 3.000.000 IU
Tá dược vừa đủ... 1 viên
(Tinh bột sắn, Sodium starch glycolate, PVP, bột talc, Magnesi stearat, Aerosil, HPMC, PEG 6000, Titan dioxyd)

DẠNG BÀO CHẾ:
Viên nén bao phim.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 2 vỉ x 5 viên nén bao phim.

CHỈ ĐỊNH:
Điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp: viêm họng, viêm amidan, viêm xoang cấp, nhiễm trùng răng miệng, viêm phế quản cấp, đợt cấp viêm phế quản mãn, viêm phổi cộng đồng (ở những người không có yếu tố nguy cơ, không có dấu hiệu lâm sàng). Khi nghi ngờ viêm phổi không điển hình, spiramycin được chỉ định trong bất kỳ trường hợp bệnh nặng nhẹ hoặc cơ địa nào.
- Điều trị nhiễm khuẩn da lành tính như chốc lở, loét da, viêm quầng.
- Điều trị nhiễm trùng sinh dục (viêm tuyến tiền liệt, viêm vòi trứng) không do lậu cầu.
- Dùng điều trị thay thế trong trường hợp bệnh nhân có dị ứng với penicilin.
- Phòng ngừa: viêm màng não do Menincoccus khi bệnh nhân có chống chỉ định với rifampicin; chứng nhiễm Toxoplasma ở phụ nữ mang thai (phòng ngừa chứng nhiễm Toxoplasma bẩm sinh) , nhiễm trùng khi bệnh nhân trải qua phẫu thuật
- Phòng ngừa tái phát viêm thấp khớp cấp, viêm tai giữa ở bệnh nhân dị ứng với penicilin.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Mẫn cảm với kháng sinh nhóm macrolid.

THẬN TRỌNG:
Bệnh nhân rối loạn chức năng gan. Ngưng cho con bú khi phải dùng thuốc.

Write Your Own Review
You're reviewing:Rovas 3M IU
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.