SYNERVIT INJ

0,00 ₫
In stock
SKU
SYNERVIT INJ
THUỐC TIÊM SYNERVIT điều trị viêm thần kinh. Rối loạn thần kinh và các rối loạn khác do thiếu vitamin nhóm B, kể cả bệnh đa dây thần kinh do tiểu đường, viêm thần kinh ngoại biên do rượu, bệnh đa dây thần kinh trong thai kỳ.

thuốc tiêm SYNERVIT điều trị viêm thần kinh, rối loạn thần kinh và các rối loạn khác do thiếu vitamin nhóm B.

Thành phần: Ống A : Thiamin hydroclorid 0.100g; Pyridoxin hydroclorid 0.050g. Ống B: Cyanocobalamin 1000 µg.

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x (5 ống A 1ml + 5 ống B 1ml).

Chỉ định:
Điều trị viêm thần kinh. Rối loạn thần kinh và các rối loạn khác do thiếu vitamin nhóm B, kể cả bệnh đa dây thần kinh do tiểu đường, viêm thần kinh ngoại biên do rượu, bệnh đa dây thần kinh trong thai kỳ.

Liều dùng: 
Theo chỉ dẫn của thầy thuốc. Trộn lẫn 1 ống A với 1 ống B, tiêm bắp thịt mỗi ngày 1 lần. Chú ý: Phải dùng ngay sau khi trộn, không được để quá 10 phút. Tiêm thật chậm, ngưng dùng nếu bệnh nhân không dung nhận Vitamin B1.

Chống chỉ định: Dị ứng với cobalamin, thiamin và pyridoxin. U ác tính. Không tiêm tĩnh mạch.

Phản ứng có hại:
Sốc phản vệ. Có thể gặp phản ứng miễn dịch dị ứng đôi khi trầm trọng lúc tiêm các cobalamin, tránh dùng cho người hen suyễn, eczema. Có thể nhuộm đỏ nước tiểu.

Tương tác thuốc: Nếu dùng trong thời gian dài với phenobarbital, phenytoin và các thuốc tránh thai thì nồng độ vitamin B12 trong huyết tương có thể bị giảm.

Write Your Own Review
You're reviewing:SYNERVIT INJ
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.