Telfor

0,00 ₫
In stock
SKU
Telfor
Thuốc Telfor điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng như: hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, ngứa vòm miệng và họng, mắt ngứa đỏ và chảy nước mắt, điều trị các triệu chứng nổi mề đay tự phát mạn tính: ngứa, nổi mẫn đỏ.

Telfor

CÔNG THỨC:
Fexofenadine HCl ......................... 60 mg
Tá dược vừa đủ ............................. 1 viên
(Lactose, avicel, tinh bột mì, PVP, sodium starch glycolate, magnesi stearat, màu đỏ poncaeu).

DẠNG BÀO CHẾ:
Viên nén.

ĐÓNG GÓI:
Hộp 2 vỉ x 10 viên nén.

CHỈ ĐỊNH:
Điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng như: hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, ngứa vòm miệng và họng, mắt ngứa đỏ và chảy nước mắt.
Điều trị các triệu chứng nổi mề đay tự phát mạn tính: ngứa, nổi mẫn đỏ.
THẬN TRỌNG
Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC:
Fexofenadine không được chuyển dạng sinh học ở gan và vì vậy không tương tác với các thuốc chuyển hóa trong gan. An toàn khi dùng kết hợp fexofenadine với erythromycin và ketoconazol, không gây ra hội chứng xoắn đỉnh, một tác dụng phụ thường gặp khi kết hợp các chất đối kháng thụ thể histamin thế hệ 1 với erythromycin và ketoconazol. Tuy vậy, nồng độ fexofenadine trong huyết tương tăng gấp đôi sau khi dùng chung với erythromycin hoặc ketoconazole.
Thuốc kháng acid có chứa gel nhôm hydroxid và magnesi hydroxid làm giảm sinh khả dụng của fexofenadine, do gắn kết thuốc ở đường tiêu hóa. Nên uống các thuốc này cách nhau ít nhất 2 giờ.

TÁC DỤNG PHỤ:
Tác dụng phụ chủ yếu là nhức đầu, buồn ngủ, buồn nôn, choáng váng và mệt mỏi.
Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Write Your Own Review
You're reviewing:Telfor
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.