Ybio Constip

0,00 ₫
In stock
SKU
Ybio Constip
Thuốc Ybio Constip sự kết hợp giữa probiotic và chất xơ trong Ybio Constip giúp bổ sung vi khuẩn có lợi và tạo môi trường lý tưởng để vi khuẩn có lợi phát triển, thích hợp cho những đối tượng bị táo bón, hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ em, người lớn tuổi, người bị bệnh tiểu đường,phòng ngừa táo bón ở những người có chế độ ăn ít chất xơ và ít vận động, …

Ybio Constip

DẠNG BÀO CHẾ:
Hộp 25 gói x 2,5 g bột.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Táo bón là một trong những rối loạn tiêu hóa khá phổ biến. Nguyên nhân thường gặp là do chế độ ăn không hợp lý và thiếu vận động. Táo bón cũng trở thành một trong những căn bệnh của thời đại công nghiệp, khi mà quỹ thời gian ngày càng eo hẹp, người ta thường vội vã với những bữa ăn nhanh, giàu năng lượng, thiếu chất xơ nhưng lại ít cơ hội vận động.

CHỈ ĐỊNH:
Sự kết hợp giữa probiotic và chất xơ trong Ybio Constip giúp bổ sung vi khuẩn có lợi và tạo môi trường lý tưởng để vi khuẩn có lợi phát triển, thích hợp cho những đối tượng bị táo bón.
Ybio Constip được sử dụng trong các trường hợp sau:
- Hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ em, người lớn tuổi, người bị bệnh tiểu đường, …
- Phòng ngừa táo bón ở những người có chế độ ăn ít chất xơ và ít vận động, …

CÁCH DÙNG:
Ybio Constip không có phản ứng phụ, không độc, có thể sử dụng lâu dài.
Người lớn: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói, ngay sau bữa ăn.
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Write Your Own Review
You're reviewing:Ybio Constip
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.