Ybio Gastra

0,00 ₫
In stock
SKU
Ybio Gastra
Thuốc Ybio Gastra hổ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng, kích thích tiêu hóa, cải thiện các triệu chứng khó chịu ở đường tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, trướng bụng, ăn không tiêu, …

Ybio Gastra

DẠNG BÀO CHẾ:
Hộp 2 vỉ x 10 viên nang.

TÍNH CHẤT:
Bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng là bệnh mãn tính, dễ tái phát. Đầu năm 1983 các nhà bác học đã phát hiện vi khuẩn Helicobacter pylori (H.P) trong dạ dày những bệnh nhân bị viêm loét. Hiện nay, các nhà khoa học đã nhìn nhận vi khuẩn H.P là nguyên nhân gây viêm loét dạ dày - tá tràng. Việc kết hợp kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn H.P sẽ gây nên tình trạng đề kháng thuốc và đồng thời cũng tiêu diệt các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa.

CHỈ ĐỊNH:
Với tác dụng bổ sung vi khuẩn có lợi, có khả năng ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter pylori, Ybio Gastra được sử dụng trong các trường hợp sau:
- Hổ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng.
- Kích thích tiêu hóa, cải thiện các triệu chứng khó chịu ở đường tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, trướng bụng, ăn không tiêu, …

CÁCH DÙNG:
Người lớn: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẢO QUẢN:
Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Write Your Own Review
You're reviewing:Ybio Gastra
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.