Ybio Plus

0,00 ₫
In stock
SKU
Ybio Plus
Thuốc Ybio Plus có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa được sử dụng trong các trường hợp sau phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm ở những người có sức đề kháng yếu, làm việc quá sức, sống trong môi trường ô nhiễm, dễ bị nhiễm bệnh khi thời tiết thay đổi.

Ybio Plus

ĐÓNG GÓI:
Hộp 25 gói x 1g.

TÍNH CHẤT:
Môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi, làm việc quá sức là cơ hội cho các bệnh nhiễm virus và sau đó là bội nhiễm vi khuẩn. Hệ miễn dịch của mỗi người quyết định khả năng bị bội nhiễm vi khuẩn và thời gian, mức độ bị các bệnh nhiễm khuẩn. Chức năng đường ruột khỏe mạnh là yếu tố quan trọng để có một sức khỏe tốt bởi vì các vi khuẩn có lợi của hệ vi sinh đường ruột là hàng rào tự nhiên bảo vệ hệ miễn dịch.
Tuy nhiên, các yếu tố như stress, sử dụng thuốc kháng sinh, tuổi tác, thay đổi chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng đến hệ cân bằng vi sinh đường ruột và vì thế làm suy yếu hàng rào bảo vệ tự nhiên. Cuối cùng, hệ miễn dịch bị suy yếu sẽ làm giảm khả năng chống chọi lại nhiễm khuẩn.
Ybio Plus tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch. Sự kết hợp của các probiotic, chất xơ và khoáng chất giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và kích thích hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể.
Probiotic có tác dụng cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, điều hòa hệ miễn dịch. Selen và kẽm là hai khoáng chất cần thiết cho chức năng tối ưu của hệ miễn dịch. Fructo oligosaccharid (FOS) là chất xơ, không hấp thu vào cơ thể, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi phát triển. Ngoài ra, FOS còn có tác dụng nhuận trường cải thiện tình trạng táo bón, đặc biệt ở người lớn tuổi, người bị bệnh tiểu đường, …

CHỈ ĐỊNH:
Ybio Plus có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa được sử dụng trong các trường hợp sau:
- Phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm ở những người có sức đề kháng yếu, làm việc quá sức, sống trong môi trường ô nhiễm, dễ bị nhiễm bệnh khi thời tiết thay đổi.
- Hỗ trợ nhằm rút ngắn thời gian điều trị bệnh ở những người đang bị các bệnh viêm nhiễm.
Ybio plus hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ăn ngon, cải thiện tình trạng táo bón.

CÁCH DÙNG:
Ybio plus không có phản ứng phụ, không độc, có thể sử dụng lâu dài.
Người lớn: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói, ngay sau bữa ăn.
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẢO QUẢN:
Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
TIÊU CHUẨN
TCCS

Write Your Own Review
You're reviewing:Ybio Plus
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.