ZENALB 20%

0,00 ₫
In stock
SKU
ZENALB 20% INJ
THUỐC ZENALB 20% phục hồi và duy trì lượng máu lưu thông khi có thiếu hụt thể tích, khi việc sử dụng một chất keo được xem là phù hợp.

thuốc tiêm ZENALB 20% phục hồi và duy trì lượng máu lưu thông khi có thiếu hụt thể tích, khi việc sử dụng một chất keo được xem là phù hợp.

Thành phần: Human albumin.

Đóng gói: lọ 50ml/hộp

Chỉ định: Phục hồi và duy trì lượng máu lưu thông khi có thiếu hụt thể tích, khi việc sử dụng một chất keo được xem là phù hợp.

Liều dùng:
Truyền tĩnh mạch trực tiếp hay pha loãng với dung dịch đẳng trương. Chỉnh nồng độ, liều lượng và tốc độ truyền theo cân nặng, độ nặng của thương tích/bệnh tật, tính liên tục của sự mất nước và protein. Nếu có thay huyết tương: chỉnh tốc độ truyền theo tốc độ rút ra.

Chống chỉ định: Quá mẫn với chế phẩm albumin, với bất kỳ tá dược nào.

Thận trọng:
Bệnh nhân suy tim mất bù, tăng huyết áp, giãn tĩnh mạch thực quản, phù phổi, tạng dễ chảy máu, thiếu máu nặng, vô niệu nguồn gốc ở thận và sau thận. Theo dõi thường xuyên huyết động lực. Không pha loãng với nước pha tiêm. Không pha trộn với dược phẩm khác, máu toàn phần và hồng cầu lắng.

Phản ứng có hại: Hiếm: nóng bừng, mày đay, sốt, buồn nôn.

Write Your Own Review
You're reviewing:ZENALB 20%
Your Rating
Demo Website. Thông tin thuốc chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng. Bán hoặc hợp tác & đầu tư.