Atorvastatin 10mg

0,00 ₫
In stock
SKU
ATORVASTATIN 10MG B/10 - ZU
Thuốc Atorvastatin 10mg điều trị hỗ trợ cho chế độ ăn để làm giảm LDL – cholesterol, apo - lipoprotein B và triglycerides, làm tăng HDL - cholesterol trong việc điều trị tăng lipid huyết, bao gồm tăng cholesterol máu nguyên phát (tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử và không có tính gia đình) và tăng lipid huyết phối hợp (hỗn hợp) (tăng lipoprotein huyết tuýp IIa hoặc IIb), tăng triglycerid huyết (tuýp IV) và rối loạn betalipoprotein huyết (tuýp III) mà không đáp ứng đầy đủ với chế độ ăn. Điều trị hỗ trợ để làm giảm cholesterol toàn phần và LDL cholesterol ở bệnh nhân tăng cholesterol huyết có tính gia đình đồng hợp tử mà chức năng của một số thụ thể LDL vẫn còn.

thuốc Atorvastatin 10mg giảm cholesterol toàn phần.

Thành phần: Atorvastatin

Đóng gói: 10 viên/hộp

Chỉ định:
Điều trị hỗ trợ cho chế độ ăn để làm giảm LDL – cholesterol, apo - lipoprotein B và triglycerides, làm tăng HDL - cholesterol trong việc điều trị tăng lipid huyết, bao gồm tăng cholesterol máu nguyên phát (tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử và không có tính gia đình) và tăng lipid huyết phối hợp (hỗn hợp) (tăng lipoprotein huyết tuýp IIa hoặc IIb), tăng triglycerid huyết (tuýp IV) và rối loạn betalipoprotein huyết (tuýp III) mà không đáp ứng đầy đủ với chế độ ăn. Điều trị hỗ trợ để làm giảm cholesterol toàn phần và LDL cholesterol ở bệnh nhân tăng cholesterol huyết có tính gia đình đồng hợp tử mà chức năng của một số thụ thể LDL vẫn còn.

Liều dùng:
- Liều khởi đầu thông thường ở người lớn để kiểm soát tăng cholesterol huyết nguyên phát (có tính gia đình dị hợp tử hoặc không có tính gia đình) và rối loạn lipid huyết hỗn hợp: 10 - 20 mg/ngày. Những bệnh nhân đòi hỏi giảm LDL - cholesterol nhiều hơn 45% nên khởi đầu với liều 40 mg/ngày. Liều duy trì: 10 – 80 mg/ngày.
- Liều điều trị tăng cholesterol huyết có tính gia đình dị hợp tử ở bé gái sau dậy thì và bé trai từ 10 tuổi trở lên: 10 mg/ngày. Liều tối đa khuyên dùng là 20 mg/ngày.
- Liều thường dùng để kiểm soát tăng cholesterol huyết có tính gia đình đồng hợp tử: 10 – 80 mg/ngày. Thuốc cũng được dùng hỗ trợ cho các liệu pháp hạ lipid khác (lọc LDL huyết tương) hoặc khi không áp dụng được những liệu pháp này.
- Suy thận: atorvastatin bài tiết qua thận không đáng kể, nên không cần hiệu chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận.

Chống chỉ định:
- Mẫn cảm với atorvastatin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
- Bệnh lý gan đang tiến triển hoặc tăng nồng độ aminotransferase huyết thanh kéo dài không giải thích được.
- Tính an toàn và hiệu quả của atorvastatin ở trẻ em chưa dậy thì hoặc dưới 10 tuổi chưa được đánh giá.
- Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Write Your Own Review
You're reviewing:Atorvastatin 10mg
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.