Dolagen

709.000,00 ₫
In stock
SKU
Dolagen
Sản phẩm DOLAGEN với hàm lượng collagen cao, có tác dụng phục hồi, duy trì tính đàn hồi tự nhiên cho da, làm chậm sự hình thành các nếp nhăn mới, đặc biệt là vùng xung quanh mắt, trán, miệng, giúp trẻ hoá làn da. Tăng khả năng giữ ẩm cho da, giúp da mịn màng, mềm mại và sáng màu. Giúp mô phát triển, mau liền các vết sẹo, giữ cho cơ săn chắc, tóc và móng tay khoẻ mạnh, phục hồi tóc bị hư. Giúp sụn khoẻ mạnh, dẻo dai, phòng ngừa và cải thiện các chứng đau cơ, đau khớp gối, đau lưng, đau hông...

Dolagen

THÀNH PHẦN: Mỗi gói chứa:
- Nguyên liệu: Hydrolyzed collagen 1,5 g
- Phụ gia: Không sử dụng.

CÔNG DỤNG:
- Sản phẩm DOLAGEN với hàm lượng collagen cao, có tác dụng phục hồi, duy trì tính đàn hồi tự nhiên cho da, làm chậm sự hình thành các nếp nhăn mới, đặc biệt là vùng xung quanh mắt, trán, miệng, giúp trẻ hoá làn da.
- Tăng khả năng giữ ẩm cho da, giúp da mịn màng, mềm mại và sáng màu.
- Giúp mô phát triển, mau liền các vết sẹo, giữ cho cơ săn chắc, tóc và móng tay khoẻ mạnh, phục hồi tóc bị hư.
- Giúp sụn khoẻ mạnh, dẻo dai, phòng ngừa và cải thiện các chứng đau cơ, đau khớp gối, đau lưng, đau hông...

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
- Thích hợp dùng trong các trường hợp: da bị tổn thương hoặc trong giai đoạn tái tạo sau khi điều trị nám, mụn trứng cá, sẹo, rạn da (do tăng cân hay mang thai) và tiêu da thừa sau khi giảm béo...

CÁCH DÙNG:
- Uống 1 – 4 gói/ngày, trước hoặc sau bữa ăn. Có thể hoà tan vào nước, sữa, cafe, trà, nước trái cây, bia, rượu... để uống, thêm đường tùy thích. Để tránh mất chất dinh dưỡng nên hòa vào nước có nhiệt độ dưới 40o C.

Write Your Own Review
You're reviewing:Dolagen
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.