Doraval 80mg

Special Price 140.000,00 ₫ Regular Price 145.000,00 ₫
In stock
SKU
Doraval 80mg
Thuốc Doraval 80mg điều trị tăng huyết áp, điều trị suy tim (độ II đến IV theo phân loại của NYHA) trên bệnh nhân điều trị thông thường như thuốc lợi tiểu, trợ tim như các chất ức chế ACE hoặc chẹn beta, sự có mặt của những điều trị chuẩn không bắt buộc.

Doraval 80mg

 THÀNH PHẦN:
- Valsartan .................................... 80 mg.
- Tá dược vừa đủ 1 viên nén bao phim.

 ĐÓNG GÓI: Hộp 2 vỉ x 14 viên.

 CHỈ ĐỊNH:
- Điều trị tăng huyết áp.
- Điều trị suy tim (độ II đến IV theo phân loại của NYHA) trên bệnh nhân điều trị thông thường như thuốc lợi tiểu, trợ tim như các chất ức chế ACE hoặc chẹn beta, sự có mặt của những điều trị chuẩn không bắt buộc.
- Valsartan cải thiện tình trạng bệnh, làm chậm sự tiến triển suy tim, giảm nhẹ độ suy tim chức năng theo phân loại của NYHA, tăng khả năng bơm máu giảm dấu hiệu và triệu chứng của suy tim, cải thiện chất lượng cuộc sống.

 CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
- Quá mẫn với các thành phần của thuốc.
- Phụ nữ có thai và cho con bú.

THẬN TRỌNG:
- Bệnh nhân mất muối và/hoặc mất dịch nặng, đang dùng liều cao thuốc lợi tiểu.
- Hẹp động mạch thận.
- Bệnh nhân suy chức năng thận (hệ số thanh thải creatinine < 10 ml/phút).
- Bệnh nhân có những rối loạn gây ứ mật.
- Thận trọng khi bắt đầu điều trị cho bệnh nhân suy tim.
- Người đang vận hành xe và máy móc.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG:
- Cao huyết áp: Liều khuyến cáo 80 mg/ngày, tác dụng chống tăng huyết áp thể hiện trong 2 tuần và tác dụng tối đa đạt sau 4 tuần. Trên những bệnh nhân có huyết áp không được kiểm soát thỏa đáng, liều hàng ngày có thể tăng tới 160 mg, hoặc có thể thêm thuốc lợi tiểu.
- Không cần điều chỉnh liều đối với bệnh nhân suy thận hoặc suy gan không phải do nguyên nhân mật và không có ứ mật. Cũng có thể dùng Valsartan với các thuốc chống tăng huyết áp khác.
- Suy tim: Liều ban đầu được khuyến cáo là 40 mg x 2 lần/ngày. Liều dùng cao nhất là 80 mg đến 160 mg hai lần mỗi ngày, ở bệnh nhân dung nạp được. Nên giảm liều khi dùng kết hợp với thuốc chống lợi tiểu. Liều tối đa trong ngày là 320 mg nhưng phải chia liều.

Write Your Own Review
You're reviewing:Doraval 80mg
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.