Dorobay 100mg

111.000,00 ₫
In stock
SKU
Dorobay 100mg
Thuốc Dorobay 100mg phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose máu (đặc biệt tăng glucose máu sau khi ăn) không kiểm soát được bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện, phối hợp với sulfonylure phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 ở người bệnh tăng glucose máu không kiểm soát được bằng Acarbose hoặc sulfonylure dùng đơn độc.

Dorobay 100mg

THÀNH PHẦN: Mỗi viên nén chứa:
- Acarbose .................. 100 mg.
- Tá dược vừa đủ 1 viên nén.

ĐÓNG GÓI:
- Hộp 03 vỉ, 06 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nén.

 CHỈ ĐỊNH:
- Phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose máu (đặc biệt tăng glucose máu sau khi ăn) không kiểm soát được bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện.
- Phối hợp với sulfonylure phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 ở người bệnh tăng glucose máu không kiểm soát được bằng Acarbose hoặc sulfonylure dùng đơn độc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
- Quá mẫn với Acarbose hoặc một trong các thành phần của thuốc.
- Viêm nhiễm đường ruột, loét đường ruột.
- Người suy gan, suy thận.
- Hạ đường máu
- Đái tháo đường nhiễm thể ceton
- Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
- Không nên dùng cho những người dễ bị bệnh lý do tăng áp lực ổ bụng (thoát vị) do thuốc có khả năng tạo hơi trong ruột.
- Trẻ em dưới 18 tuổi.

THẬN TRỌNG:
- Ở một số trường hợp có hiện tượng tăng enzym gan nên cần theo dõi transaminase gan trong quá trình điều trị bằng Acarbose.
- Acarbose không có tác dụng khi dùng đơn độc ở những người đái tháo đường có biến chứng nhiễm toan, tăng ceton hoặc hôn mê; ở những trường hợp này phải dùng insulin.
- Khi điều trị hạ glucose máu do dùng Acarbose với một thuốc chống đái tháo đường Sulfonylure và/hoặc insulin phải dùng glucose uống (dextrose) mà không dùng sucrose vì hấp thu glucose không bị ức chế bởi Acarbose.

Write Your Own Review
You're reviewing:Dorobay 100mg
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.