Dorobay 50mg

70.500,00 ₫
In stock
SKU
Dorobay 50mg
Thuốc Dorobay 50mg phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose máu (đặc biệt tăng glucose máu sau khi ăn) không kiểm soát được bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện.Phối hợp với sulfonylure phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 ở người bệnh tăng glucose máu không kiểm soát được bằng Acarbose hoặc sulfonylure dùng đơn độc.

Dorobay 50mg

 THÀNH PHẦN: Mỗi viên nén chứa:
- Acarbose .................. 50 mg.
- Tá dược vừa đủ 1 viên nén.

ĐÓNG GÓI:
- Hộp 03 vỉ, 06 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nén.

 CHỈ ĐỊNH:
- Phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose máu (đặc biệt tăng glucose máu sau khi ăn) không kiểm soát được bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện.
- Phối hợp với sulfonylure phụ trợ chế độ ăn và tập luyện để điều trị đái tháo đường typ 2 ở người bệnh tăng glucose máu không kiểm soát được bằng Acarbose hoặc sulfonylure dùng đơn độc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
- Quá mẫn với Acarbose hoặc một trong các thành phần của thuốc.
- Viêm nhiễm đường ruột, loét đường ruột.
- Người suy gan, suy thận.
- Hạ đường máu
- Đái tháo đường nhiễm thể ceton
- Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
- Không nên dùng cho những người dễ bị bệnh lý do tăng áp lực ổ bụng (thoát vị) do thuốc có khả năng tạo hơi trong ruột.
- Trẻ em dưới 18 tuổi.

THẬN TRỌNG:
- Ở một số trường hợp có hiện tượng tăng enzym gan nên cần theo dõi transaminase gan trong quá trình điều trị bằng Acarbose.
- Acarbose không có tác dụng khi dùng đơn độc ở những người đái tháo đường có biến chứng nhiễm toan, tăng ceton hoặc hôn mê; ở những trường hợp này phải dùng insulin.
- Khi điều trị hạ glucose máu do dùng Acarbose với một thuốc chống đái tháo đường Sulfonylure và/hoặc insulin phải dùng glucose uống (dextrose) mà không dùng sucrose vì hấp thu glucose không bị ức chế bởi Acarbose.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG: Dùng uống:
Dùng theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc hoặc theo liều sau :
- Liều khởi đầu dùng cho người lớn : 25mg, tăng dần liều sau 4 – 8 tuần đến khi đạt được nồng độ glucose như mong muốn.
- Liều duy trì thường dùng : 50 - 100mg/lần x 3 lần/ngày.
* Nên uống thuốc vào đầu bữa ăn để giảm nồng độ glucose máu sau ăn.

Write Your Own Review
You're reviewing:Dorobay 50mg
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.