DOROGAC

60.000,00 ₫
In stock
SKU
DOROGAC - DOMESCO
THUỐC DOROGAC bổ sung nguồn Beta-carotene và Lycopene cho cơ thể, giúp phòng ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, trẻ kém ăn, thiếu máu, hỗ trợ trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về mắt như khô giác mạc mắt, mờ mắt, quáng gà, đục thuỷ tinh thể, khô kết mạc, thoái hoá võng mạc, cận thị.

viên DOROGAC thực phẩm chức năng bổ sung vitamin A cho cơ thể, giúp ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Thành phần: Dầu màng gấc: 500 mg, phụ gia: vừa đủ 1 viên nang mềm.

Đóng gói: Chai 50 hoặc 100 viên.

Chỉ định:
Bổ sung nguồn Beta-carotene và Lycopene cho cơ thể. Giúp phòng ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, trẻ kém ăn, thiếu máu. Hỗ trợ trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về mắt như khô giác mạc mắt, mờ mắt, quáng gà, đục thuỷ tinh thể, khô kết mạc, thoái hoá võng mạc, cận thị. Giúp tăng số lượng hồng cầu, tham gia tạo máu rõ rệt khi dùng phối hợp với sắt protoxalat [3] nên dùng tốt cho phụ nữ mang thai, giúp nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn. Làm chậm tiến trình lão hóa, phòng ngừa ung thư. Phòng ngừa và cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch, cholesterol cao.

Liều dùng: Uống 3 - 4 viên/lần x 2 lần/ ngày. Uống nguyên viên, không nhai.

Thận trọng:
Uống Vitamin A tổng hợp quá liều có thể gây tác dụng phụ như nguy cơ gãy xương, sẩy thai, quái thai, tăng áp lực sọ não, biến dạng xương và gây nôn ở trẻ nhỏ. Dùng dầu Gấc an toàn và tốt hơn Vitamin A tổng hợp vì cơ thể chuyển Beta-carotene thành Vitamin A chậm hơn. Do đó sử dụng DOROGAC thường xuyên sẽ có lợi cho sức khỏe, không độc hại, không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng hằng ngày để phòng bệnh.

Write Your Own Review
You're reviewing:DOROGAC
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.