Dotorin

0,00 ₫
In stock
SKU
Dotorin
Thuốc Dotorin điều trị tăng huyết áp, suy tim không đáp ứng hoặc không thể chế ngự được bằng các liệu pháp thông thường với thuốc lợi tiểu hoặc digitalis.

thuốc Dotorin điều trị tăng huyết áp, suy tim không đáp ứng hoặc không thể chế ngự được bằng các liệu pháp thông thường.

Thành phần: Captopril

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén dài.

Chỉ định: Tăng huyết áp. Suy tim không đáp ứng hoặc không thể chế ngự được bằng các liệu pháp thông thường với thuốc lợi tiểu hoặc digitalis.

Liều dùng:
Uống trước bữa ăn 1 giờ. Cao huyết áp: Liều khởi đầu 25 mg x 2-3 lần/ngày, trường hợp nặng có thể tăng tới 50 mg x 3 lần/ngày. Liều thông thường không quá 150mg/ngày. Suy tim ứ huyết: nên dùng kèm thuốc lợi tiểu theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

Chống chỉ định:
Tiền sử phù mạch, mẫn cảm với thuốc, sau nhồi máu cơ tim (nếu huyết động không ổn định). Hẹp động mạch thận 2 bên hoặc hẹp động mạch thận ở thận độc nhất. Hẹp động mạch chủ hoặc hẹp van 2 lá, bệnh cơ tim tắc nghẽn nặng.

Thận trọng:
Tiền sử bệnh thận. Đang dùng liều trên 150 mg/ngày. Kiểm tra công thức bạch cầu và protein niệu trước và trong khi điều trị. Bệnh nhân đại phẫu hay đang gây mê. Bệnh thận và hẹp động mạch thận hai bên. Không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

Write Your Own Review
You're reviewing:Dotorin
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.