Famotidin 40mg

0,00 ₫
In stock
SKU
Famotidin 40mg
Thuốc Famotidin 40mg hỗ trợ điều trị ung loét dạ dày - tá tràng, các trạng thái tăng tiết dịch trong hội chứng Zollinger - Ellison, ngăn chặn sự tái phát của ung loét tiêu hóa, viêm thực quản do hồi lưu.

Famotidin 40mg

THÀNH PHẦN: Mỗi viên bao phim chứa
- Famotidin .... 40 mg
- Tá dược vừa đủ 1 viên bao phim

 ĐÓNG GÓI:
- Hộp 10 vỉ hoặc 5 vỉ x 10 viên.

CHỈ ĐỊNH:
- Ung loét dạ dày - tá tràng.
- Các trạng thái tăng tiết dịch trong hội chứng Zollinger - Ellison.
- Ngăn chặn sự tái phát của ung loét tiêu hóa.
- Viêm thực quản do hồi lưu.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG: Dùng uống
- Loét tá tràng : người lớn 40mg/ngày trước khi ngủ, phần lớn bệnh nhân sẽ lành bệnh sau 4 tuần, hiếm khi kéo dài thêm điều trị. Nếu cần có thể sử dụng 6 - 8 tuần. Dùng Famotidin 20mg/lần x 2 lần/ngày cũng có hiệu quả trong điều trị. Liều duy trì 20mg trước khi đi ngủ.
- Hội chứng Zollinger Ellison: người lớn 20mg khoảng cách 6 giờ 1 lần, nhưng một vài trường hợp có thể dùng liều cao hơn, liều dùng có thể chia nhiều lần theo nhu cầu bệnh nhân. Nếu bệnh nặng có thể dùng đến 160mg mỗi 6 giờ một lần.
- Loét dạ dày : người lớn 40mg / ngày trước khi ngủ điều trị 4 - 8 tuần.
- Liều cần được điều chỉnh đối với người suy thận nặng có thể giảm liều 20mg/ngày trước khi ngủ và khoảng cách giữa các liều 36 - 48 giờ tùy phản ứng lâm sàng của bệnh nhân.

Write Your Own Review
You're reviewing:Famotidin 40mg
Your Rating

Sang nhượng: vnthuoc.com@gmail.com | Quảng cáo: Du Lịch Blog

Demo Website. Không bán sản phẩm. Thông tin tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Web đang xây dựng.